Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop

10 bức ảnh chất lừ của “cô giáo” Duy Khánh với phong cách lịch lãm

Duy Khánh là cái tên đang gây “sốt” giới trẻ với những phong cách lịch lãm, cá tính và đậm chất riêng.

Là một anh chàng đa tài điển trai, Duy Khánh luôn chăm chút đầu đầu tư vào diện mạo và hình ảnh của bản thân để có thể đến gần hơn với giới trẻ.

20

Duy Khánh là một diễn viên đa tài, anh đã đóng rất nhiều phim truyền hình, sit-com… vì vào vai con trai nên khán giả không nhớ đến. Từ sau hiện tượng Cô giáo Khánh, Duy Khánh có nhiều cơ hội đến gần hơn với khán giả thông qua những vai diễn…nữ . Nhưng bản thân Duy Khánh vẫn mong muốn khán giả vẫn yêu thích và công nhận khả năng diễn xuất với các hình tượng khác nhau mà anh có hóa thân vào.

18

17

Duy Khánh chia sẻ : “Hiện tại, Duy Khánh đang tập trung cao độ cho những dự án công việc cuối năm. Không màng tới những chuyện thị phi, tôi muốn cống hiến cho người hâm mộ những sản phẩm hay và ấn tượng nhất, thể hiện niềm đam mê và lao động nghệ thuật nghiêm túc.Và hiện tãi Khánh vẫn sẽ xuất hiện trong dự án phim Chạy đi rồi tính và tiếp tục duy trì thương hiệu Cô giáo Khánh”.

15

11

Trong bộ ảnh, Duy Khánh hóa thân thành một “hotboy” thanh lịch, lịch lãm với những bộ suit sang trọng mang màu sắc pastel với những màu sắc dự đoán sẽ là hot-trend (xu hướng) của năm nay đó là màu hồng thạch anh, màu xanh thanh bình, màu nude thanh lịch và các gam màu trầm.

14

10

Kết hợp cùng những bột suit sang trọng ấy là những món phụ kiện không thể thiếu của anh chàng đó là chiếc đồng hồ, mắt kính càng làm tăng thêm phần tinh nghịch nhưng vẫn không kém phần tinh tế cho trang phục.

5

8

Duy Khánh: “Bản thân Khánh mong muốn có thể thay đổi bản thân với nhiều phong cách nhưng vẫn giữ một chút nét riêng. Duy Khánh trước đây vẫn tồn tại, nhưng chỉ là nó đa dạng hơn, đẹp hơn và phong cách hơn”.

7

Photo: Ninos Nguyen

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật