Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân

10 dấu hiệu điển hình chứng tỏ chàng đã chán bạn

Bực bội khó hiểu, lờ tịt điện thoại tin nhắn của bạn thậm chí giữ khoảng cách… chỉ là vài trong số rất nhiều biểu hiện khó hiểu ở người đàn ông bạn tưởng đang là của mình.

1

Có khi mối quan hệ của bạn đã bắt đầu đi xuống mà bạn không nhận ra hoặc mới chỉ nghi ngờ về những thay đổi của anh ấy. Bạn sẽ rất đau lòng nhưng hãy nhận biết thật thông minh và tìm cách thay đổi nó trước khi mọi việc quá muộn. Bạn cần phải thẳng thắn đối mặt với sự thật và những dấu hiệu sau để biết rằng anh ấy đã bắt đầu chán bạn rồi. Còn khi không thể cứu vãn được nữa thì hãy chấp nhận rằng chia tay mới là cách tốt nhất cho cả hai.

1. Luôn tỏ ra bực bội và khó hiểu

Anh ấy luôn tỏ ra cáu kỉnh với bạn, trả lời bạn nhát gừng hoặc thậm chí là gắt lên. Có khi là lơ đi và không nhìn thẳng vào mắt bạn. Những câu trả lời của anh ấy vòng vo và dường như không còn muốn nói chuyện với bạn nữa.

2. Không nghe điện thoại và không trả lời tin nhắn

Anh ấy không nghe điện thoại của bạn, cũng không trả lời tin nhắn. Bạn cảm thấy mình đã mất đi sự liên kết gần gũi với anh ấy trước đấy. Cách anh ấy lảng tránh bạn là một tín hiệu đơn giản và rõ ràng rằng anh ấy không còn quan tâm đến bạn nữa.

3. Giữ khoảng cách với bạn và không muốn bạn biết thêm về cuộc sống của anh ấy

Anh ấy không còn muốn kể cho bạn nghe về cuộc sống gia đình của anh ấy nữa, cũng không giới thiệu bạn tới gia đình và bạn bè của anh ấy. Và nhất là anh ấy cũng không muốn gặp mặt gia đình và bạn bè của bạn nữa. Đã bao lâu rồi bạn không được anh ấy rủ đi chơi?

4. Luôn kiếm cớ bận để vắng mặt

Anh ấy quá bận để dành thời gian cho bạn, anh ấy còn nhiều việc phải làm ngoài bạn. Anh ấy không muốn ngày nào cũng gặp nhau và thời gian gặp mặt cũng thưa dần. Nếu gặp thì cũng khá là khách sáo.

5. Không có kế hoạch cho tương lai của hai bạn

Anh ấy không có một kế hoạch nào cho tương lai của hai người. Đừng nói là kế hoạch lâu dài kiểu như một đám cưới với ngôi nhà và những đứa trẻ, anh ấy thậm chí còn chẳng có kế hoạch nào cho những chuyến du lịch sắp tới hay kỳ nghỉ dài sắp tới của cả hai.

6. Thái độ không rõ ràng

Thường thì đàn ông không biết cách thể hiện cảm xúc một cách trực tiếp hoặc rõ ràng, thế nên họ luôn khiến phụ nữ cảm thấy mông lung. Thế nhưng anh ấy còn khiến cho bạn cảm thấy tình cảm của anh ấy thật mơ hồ và không chắc chắn.

7. Tán tỉnh những cô gái khác có nghĩa là anh ấy không hề nghiêm túc với bạn chút nào

Anh ấy nói chuyện về những cô gái khác và thể hiện sự hứng thú với họ một cách rõ ràng. Thậm chí anh ấy vẫn còn liên hệ với cả người yêu cũ. Bạn hãy nhớ rằng: Một người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn thì anh ấy sẽ chỉ chú ý đến bạn mà thôi.

8. Luôn có lý do để không gần gũi bạn

Anh ấy có cả tá lý do để tránh bạn. Anh ấy thậm chí còn chẳng buồn tranh luận với bạn. Bạn đã nghe anh ấy vin lý do kiểu như tập trung vào sự nghiệp, hay đã từng bị tổn thương bởi người yêu cũ hoặc anh ấy quá bận để dành thời gian và sức lực cho bạn? Nếu anh ấy quan tâm đến bạn thì anh ấy sẽ tìm được cách giải quyết những vấn đề đó chứ không phải là một lý do ngụy biện cho tình cảm của mình.

9. Chỉ gần gũi khi có nhu cầu thể xác

Anh ấy ít có những hành động tiếp xúc thân mật với bạn hoặc chỉ cần bạn về mặt thể xác khi anh ấy uống say hoặc buồn chán. Càng ngày hai bạn càng có khoảng cách với nhau, chuyện chăn gối cũng ngày càng ít đi hoặc thậm chí dừng hẳn.

10. Tin vào cảm giác của mình

Nếu bạn cảm thấy có gì đó không đúng trong mối quan hệ của hai bạn thì hãy tin vào nó, rất có thể cảm giác của bạn là đúng đấy. Ngay cả bạn bè của bạn cũng nhận ra điều đó cơ mà.

Có lẽ cả hai bạn sẽ cần phải nói chuyện với nhau. Bạn có làm gì khiến anh ấy hiểu lầm không? Anh ấy đã cư xử thế nào với bạn? Hãy nhìn nhận thật tỉnh táo và đừng để bản thân bị tổn thương nếu cứ lún sâu vào khúc mắc không thể giải quyết. Hãy tìm ra con đường đúng đắn cho cả hai.

Theo Emdep

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân
Tin cập nhật