Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc

Trấn Thành – Hari Won nói gì về chuyện sống thử?

So với Hari Won, Trấn Thành có cái nhìn “thoáng” hơn về việc sống thử trước hôn nhân.

Cách đây không lâu, dư luận được một phen ngỡ ngàng về vụ cầu hôn bí mật nhưng hoành tráng của Trấn Thành và Hari Won.

Theo thông tin cung cấp của một số người có mặt tại sự kiện này, thì Hari Won đã chấp thuận lời cầu hôn của Trấn Thành. Tuy nhiên, mọi dự định về hôn lễ của 2 người đến nay vẫn hoàn toàn được giữ bí mật.

Cũng trong khoảng thời gian đó, Hari Won thường xuyên bị bắt gặp với chiếc bụng nhô cao bất thường. Vì thế đã dấy lên tin đồn nữ ca sĩ này đang mang bầu.

Tuy nhiên sau đó, Hari Won đã lên tiếng phủ nhận qua dòng bình luận trên Facebook một người bạn. Theo chia sẻ của cô gái này, thì sở dĩ vòng 2 của cô “bự” như vậy là do ăn nhiều nên bị mập, chứ không phải có bầu.

Thực tế, trước khi đến với nhau, cả Trấn Thành và Hari Won đều có những quan điểm khá rõ ràng về việc sống thử trước hôn nhân.

Giai đoạn còn khá ngọt ngào với mối tình cũ – Tiến Đạt, Hari Won đã có thời điểm sống chung nhà với rapper này.

Tuy nhiên, Hari Won cho biết bản thân cô phản đối chuyện sống thử. Và do sống cùng bố mẹ Tiến Đạt nữa nên không có chuyện “vượt ranh giới”.

Hari Won thẳng thắn nói: “Thật sự tôi nghĩ là không nên. Hiện tại, tôi và anh Đạt sống chung nhà cùng bố mẹ anh ấy, gia đình hai bên cũng đã đồng ý nhưng bản thân tôi vẫn nghĩ phải tách ra.

Vậy nên hai đứa cứ bị hối là phải đám cưới nhanh lên chứ nếu sống chung như vậy sẽ khiến nhiều người nghĩ không hay.

Tất nhiên tôi cũng muốn nhưng chưa đủ tiền sao mà làm được, nên phải chờ đợi thôi. Hiện nay, nhà anh Đạt đang sửa chữa nên hai đứa phải sống chung phòng, nhưng có cả mẹ và anh ấy nữa nên cũng không có chuyện vượt ranh giới”. (theo Zing).

Hiện nay, Hari Won cũng đã mua được nhà riêng ở quận Phú Nhuận và đang sống chung với mẹ ruột của mình.

Hari-won-9-667x1000

Về phần Trấn Thành, trước khi yêu Hari Won, anh cũng từng có một mối tình khá “ồn ào” với hot girl Mai Hồ.
Tại thời điểm đó, khi được hỏi về việc sống thử, Trấn Thành đưa ra quan điểm khá “nước đôi” của mình.

Anh nói: “Lúc nào tôi cũng nghĩ đến một gia đình hạnh phúc nhưng ở độ tuổi chưa đầy 30 thì còn quá trẻ, vẫn còn sự nghiệp, còn rất nhiều điều muốn làm, đặc biệt là sự tự do, tự tại.

Sống thử có rất nhiều cách sống thử, tôi không phản bác nó, chúng ta không thể nói rằng 100% sống thử đều là tệ hại, vì không ai chứng minh được điều này.

Sống thử có hai mặt, cái lợi của nó là tìm hiểu được một người, để biết được sau khi kết hôn mình về sẽ sống như vậy, có hợp lý hay không?

Nhưng sống thử chỉ có hiệu quả khi những người đó thực sự trưởng thành, họ hoàn toàn đủ tinh thần và trí khôn để chịu trách nhiệm về những gì họ đã làm, nói chung là “Khôn nhờ, dại chịu”.

Khi xác định sống thử thì phải xác định mình muốn tiến đến với người đó như thế nào, nếu chấp nhận thì tình yêu sẽ không còn sự ngọt ngào, sự tinh khiết”.

tran-thanh-hari-won-thuong-xuyen-dien-do-doi-va-tinh-tu-ben-nhau

Vậy là so với Hari Won, Trấn Thành có cái nhìn “thoáng” hơn về việc sống thử. Nhiều lần người ta cũng bắt gặp anh thức dậy buổi sáng ở nhà “bà mẹ 1 con” Mai Hồ, và họ đã có khoảng thời gian khá hạnh phúc và mặn nồng với nhau.

Theo Trithuctre

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc
Tin cập nhật