Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

3 người tử vong khi tham dự lễ hội âm nhạc tại Mỹ

Đại diện ban tổ chức cho biết có 3 khán giả đã tử vọng sau khi tham gia sự kiện lễ hội âm nhạc mùa hè Hard tại Fontana, California cuối tuần qua.

Tờ Billboard đưa tin, phát ngôn viên Jodi Milercho biết có tất cả 9 khán giả đã phải đưa đi cấp cứu sau khi tham gia sự kiện âm nhạc này. Có 3 người, trong đó có 2 phụ nữ và một người đàn ông đã tử vong tại bệnh viện địa phương vào cuối tuần qua.

1
Không khí lễ hội âm nhạc mùa hè tại Mỹ.

Hiện tại, nguyên nhân của những ca tử vong này vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, theo cảnh sát trưởng Horace Boatwright, thời tiết quá nắng nóng cùng tình trạng chen lấn nhau là một nguyên nhân dẫn đến tử vong. Một số tờ báo địa phương lại cho rằng, cái chết của 3 nạn nhân kể trên không ngoại trừ việc họ đã sử dụng chất kích thích.

Cảnh sát trưởng của bộ phận nhân viên điều tra sẽ công bố danh tính của 3 nạn nhân này trong ngày thứ 2 (1/8). Tờ Los Angeles Times xác nhận ba nạn nhân gồm Derek Lee (22 tuổi), Alyssa Dominguez (21 tuổi) và Roxanne Ngo (22 tuổi).

2
Lễ hội âm nhạc diễn ra vào tối 1/8.

Ghaemi một nhân chứng có mặt và sơ cứu một trong số các nạn nhân chia sẻ: “Tôi đã có sơ cứu bằng hô hấp nhân tạo nhưng có tác dụng. Phải 15 phút sau xe cứu thương mới đến kịp và dường như họ chẳng thể làm được gì thêm nữa”. Được biết Ghaemi lúc đó vừa mới tỉnh rượu nhưng không sử dụng chất kích thích.

HARD là lễ hội âm nhạc điện tử diễn ra vào mùa hè. Măm nay lễ hội âm nhạc này tiếp tục diễn ra ngoài trời nhưng đặt ở địa điểm mới cách phía đông thành phố Los Angeles 50 dặm.

Ước tính có khoảng 146 nghìn khán giả tham gia sự kiện năm nay. Có khá nhiều vụ bắt giữ đã xảy ra trong sự kiện âm nhạc này, chủ yếu là do sử dụng chất kích thích.

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật