Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin hot

3 sao nhí Duy Anh, Ngân Chi, Cẩm An hào hứng với cuộc sống nơi cao nguyên 

Hành trình tiếp theo của show truyền hình trải nghiệm thực tế dành cho thiếu nhi “24 Giờ Đổi Nhà” sẽ được diễn ra tại vùng đất Cao Nguyên Bảo Lộc – Lâm Đồng với sự tham gia của 3 sao nhí cực dễ thương: Cẩm An, Duy Anh và Ngân Chi.

Sau hành trình đầy hài hước của soái ca nhí Gia Khiêm, diễn viên nhí Hà Mi, trò cưng Trường Giang – Vương Hoàng Long tại Nhơn Trạch – Đồng Nai, “24 Giờ Đổi Nhà” lại bắt đầu một hành trình mới tại một vùng đất mới với sự tham gia của 3 sao nhí cực đáng yêu. Đầu tiên là cậu bé Cẩm An (10 tuổi) là anh cả của hành trình lần này. Cẩm An sở hữu nụ cười tỏa nắng, thân thiện cùng khả năng diễn xuất khá tốt. Anh chàng còn được mời tham gia trong nhiều TCV quảng cáo trên truyền hình.

Chàng trai thứ hai là Phạm Duy Anh (8 tuổi). Cậu bé xuất thân trong gia đình có ba làm kinh doanh, mẹ là dược sĩ và một chị gái đang học lớp 5. Bén duyên với nghệ thuật năm 3 tuổi, đến nay diễn viên nhí Duy Anh đã góp mặt trong hơn 20 bộ phim điện ảnh và truyền hình như: Cạm Bẫy, Bảo Mẫu Siêu Quậy, Lộc Phát, Đứa Bé… Gần đây nhất là vai con trai diễn viên Lương Mạnh Hải trong bộ phim sắp công chiếu “Khi Con Là Nhà” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Và cuối cùng là em út Ngân Chi (6 tuổi) cô bé lém lỉnh hoạt ngôn, luôn tự tin trước ống kính. Nhiều người biết đến Ngân Chi với biệt danh “Tám Mén” (Siêu hài nhí), vai bé Nhân An trong phim “Lời nguyền” và những chương trình dành cho thiếu nhi khác.

Khác với hành trình của Gia Khiêm, Hà Mi và Hoàng Long hành trình của Cẩm An, Duy Anh, Ngân Chi sẽ diễn ra ở một ngôi nhà hẻo lánh nằm giữa núi đồi cao nguyên Bảo Lộc – Lâm Đồng, xung quanh là những đồi chè xanh mướt, vắng người. Các bạn sẽ phải tự sinh hoạt, tự nấu ăn, băng rừng lội suối để tìm thức ăn tồn tại trong 24 giờ sinh sống tại đây. Đặc biệt, trong hành trình này, mỗi bạn nhỏ sẽ được chương trình cung cấp 1 thẻ điều ước để khi gặp khó khăn các bạn sẽ sử dụng thẻ này yêu cầu sự giúp đỡ từ chương trình và mỗi bạn chỉ được sử dụng một lần.

Với người lớn, việc sinh sống ở một nơi hẻo lánh, điều kiện thiếu thốn như thế này đã khó thì với 3 bạn nhỏ tiểu học, cậu ấm cô chiêu sung sướng nơi thành thị này sẽ vượt qua như thế nào? tất cả có trong tập 25,26,27 và 28 chương trình “24 Giờ Đổi Nhà”.

Chương trình “24 Giờ Đổi Nhà” – “Những đứa trẻ phi thường” được phát sóng vào lúc 17h50 thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.

AN HY

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin hot

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật