Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

3 tính năng mới có sẵn trên bút S Pen của Galaxy Note 7

Trang Phonearena cho biết, bút S Pen mới trên Samsung Galaxy Note 7 sẽ có ba tính năng mới.

Nguồn tin cho biết, tính năng mới đầu tiên là tính năng Translate (dịch). Tính năng này cho phép một người sử dụng Galaxy Note 7 để dịch từ một từ ngôn ngữ nước ngoài bằng cách chỉ lơ lửng bút S Pen trên từ đó. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian vì không cần mở ứng dụng đặc biệt nào để tra nghĩa từ đó.

147002134888369-2

Tính năng thứ hai được tích hợp trên bút S Pen là tính năng Magnify (phóng đại). Bạn suy nghĩ như thế nào về chức năng này? Bạn chỉ cần di chuyển bút S Pen trên một màn hình để làm phóng to nội dung khu vực đó. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn muốn xem xét chi tiết một hình ảnh nào đó.

ỵk

Cuối cùng, tính năng mới thứ ba chính là Glance (lướt). Đây là tính năng cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi giữa các ứng dụng bằng cách di S Pen của bạn qua thumbnail của ứng dụng mới.

147002134852968-4

Không chỉ dừng lại ở các tính năng mới này, bút S Pen còn được cho rằng có khả năng sử dụng ngay cả khi nó đang ở dưới nước. Điều này yêu cầu trang bị khá kỳ công, mặc dù chúng tôi không chắc chắn bạn cần phải sử dụng nó khi ở dưới nước.

147002134853953-1

Samsung Galaxy Note 7 dự kiến sẽ được công bố vào thứ ba này (ngày 02 tháng 8) trong sự kiện Unpacked Sammy tại thành phố New York.

Theo Dân Việt

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ
Tin cập nhật