Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp

6 biến tấu cho mái tóc dài đẹp

Chỉ cần một chút thay đổi và biến tấu, mái tóc dài đơn giản, cổ điển của bạn sẽ trở nên phong cách và khác biệt.

toc_dai_1

Lượn sóng: Những lọn sóng nhẹ và rối được bạn gái sở hữu mái tóc dài yêu thích. Bạn có thể búi thành những lọn tóc nhỏ gọn gàng rồi sấy khô bằng máy sấy tóc và giữ nguyên trong khoảng 1 giờ. Sau đó thả ra, bạn sẽ sở hữu những lọn sóng bồng bềnh, lãng mạn.

toc_dai_2

Búi tóc: Những búi tóc gọn gàng, nhẹ nhàng tạo vẻ quý phái, sang trọng mà vẫn cá tính cho bạn gái. Cách làm: búi tóc nhẹ nhàng, sau đó dùng 1 chiếc kẹp tóc xinh xắm để giữ cố định lại. Bạn có thể dùng tay bới nhẹ hoặc để thừa một chút đuôi tóc để tạo sự phá cách cho mái tóc.

toc_dai_3

Buộc thấp: Đây là kiểu tóc cổ điển mang lại vẻ đẹp dịu dàng cho những bạn gái nữ tính. Buộc tóc đuôi ngựa thấp, thắt nút phía dưới cổ hoặc phía chân tóc có thể là sự lựa chọn của bạn.

toc_dai_4

Tóc thẳng mượt: Đây là một trong những xu hướng tóc nổi bật của thập niên 90. Cách làm đơn giản và nhanh chóng nhất cho kiểu tóc này là vuốt gel lên một vài lọn tóc hoặc chân tóc. Kết hợp với kiểu trang điểm nổi bật, bạn sẽ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ và rất sang trọng.

toc_dai_5

Tết bím: Những bím đôi hoặc bím không đối xứng, bím tóc lệch mượt mà hoặc rối tung, thậm chí biến tấu với kiểu bím tóc vương miện là những kiểu tết tóc rất ấn tượng dành cho mái tóc dài được ưa chuộng.

toc_dai_6_1

Tạo điểm nhấn với phụ kiện: Ngay cả mái tóc đơn giản nhất cũng ngay lập tức trở nên thanh lịch và khác biệt khi có phụ kiện đi kèm. Một chiếc băng đô, kẹp tóc xinh xắn sẽ giúp bạn gây ấn tượng nhanh chóng.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp
Tin cập nhật