Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotgirl

9x Thái từng bị nhận xét là “xúc phạm người nhìn”, và cuộc lột xác ngoạn mục

Byrd Sukanya may mắn được tham gia chương trình Let me in tại Thái Lan và đã thay đổi toàn bộ gương mặt, trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Byrd Sukanya là một cô gái 9x đến từ Thái Lan. Việc sinh ra với gương mặt không mấy ưa nhìn đã trở thành nỗi tự ti lớn nhất của cô gái này. Sukanya sở hữu gương mặt hình lưỡi cày, cắm dài và vuông, mũi thấp, hàm răng không đều và làn da ngăm đen. Biết được điểm yếu nằm ở ngoại hình của mình, Sukanya đã chủ động trốn tránh việc phải tiếp xúc với cuộc sống bên ngoài, trò chuyện với mọi người…

1

Cho tới khi may mắn mỉm cười trao cho Sukanya cơ hội được tham gia vào Let me in – một chương trình giúp các bạn trẻ có hạn chế về ngoại hình có thể trở nên xinh đẹp, thu hút và tự tin hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhận được sự phẫu thuật tốt nhất tại Hàn Quốc, sau khi chịu không ít đau đớn, cô bạn đến từ Thái Lan này đã lột xác hoàn toàn.

2

3

Hình ảnh của Sukanya trước và sau PTTM.

Giờ đây ngắm nhìn hình ảnh của Sukanya, chắc là không ai có thể nhận ra đây chính là cô gái có gương mặt hình lưỡi cày, đen đúa ngày trước nữa. Với ngoại hình mới, cô nàng cũng thay đổi cả phong cách ăn mặc để trở nên thu hút và quyến rũ hơn. Cùng xem ảnh của Sukanya hiện tại nhé!

  4

5

6

7

8

9

1464341608-9-1466650758008

10

11

Theo Trí thức trẻ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotgirl
Tin cập nhật