Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop

Á hậu Kim Khánh Chi là “Người đàn bà thứ hai” trong MV mới

Yêu nhầm người là đề tài muôn thuở của rất nhiều cuộc tình,  Á hậu Kim Khánh Chi đã đưa đề tài thực tế này vào sản phẩm âm nhạc mới của cô mang tên “Người đàn bà thứ hai”.

Ngày 2/11 sản phẩm âm nhạc “Người đàn bà thứ hai” của Á hậu  – Ca sĩ Kim Khánh Chi đã chính thức phát hành rộng rãi trên các trang mạng âm nhạc xã hội.

Nội dung xoay quanh mối tình lầm lỡ của cô gái đã yêu nhầm chàng trai có gia đình, khi “cơm không lành canh không ngọt” chàng trai và cô gái đến với  nhau, đến khi nguôi ngoai, chàng trai quay về với gia đình, bỏ mặc cô gái chờ đợi vô vọng trong ngày sinh nhật của mình. Cuối cùng cô gái đã phát hiện ra và kết thúc mối tình với chàng trai.

Để hoàn thành sản phẩm, Kim Khánh Chi cùng ê kíp dành rất nhiều thời gian lên ý tưởng và làm việc chăm chỉ. Nữ ca sĩ đầu tư kỹ lưỡng về giọng hát, ngoại hình cùng tinh thần tốt nhất để mang đến khán giả sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Mv Single “Người đàn bà thứ hai” sâu lắng với nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu và cuộc sống. Mỗi câu hát, lời ca trong các ca khúc phần nào nói lên nỗi lòng, tình cảm và thể hiện những cảm xúc của cô về cuôc sống. Đây là ca khúc được ca nhạc sĩ Sơn Hạ viết “đo ni đóng giày” dành tặng riêng cho Á hậu – Ca sĩ Kim Khánh Chi trong ngày sinh nhật, ca nhạc sĩ Sơn Hạ rất thành công với nhạc phẩm dân ca.

Kim Khánh Chi gửi gắm tâm sự của người phụ nữ trong tình yêu, chất chứa những câu chuyện về duyên phận đa đoan, kiếp má hồng. Trải qua nhiều đau khổ, phiền muộn. Với chất giọng mượt mà, cô xử lý tinh tế  ca khúc và truyền tải đến người nghe một cách đầy cảm xúc.

Kim Khánh Chi là cái tên quen thuộc trên các sân khấu phòng trà, đặc biệt ở dòng nhạc trữ tình. Cô luôn được khán giả yêu mến ở mỗi đêm diễn.

Xem MV  “Người đàn bà thứ hai” tại đây:

Q.A

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop
Tin cập nhật