Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin nóng

Á hậu Kim Nguyên cùng đông đảo nghệ sĩ Việt mang Trung Thu đến trẻ em nghèo

Tối ngày 09/09, Đại sứ của Quỹ Hiểu về trái tim – Á hậu Kim Nguyên cùng đông đảo nghệ sĩ Việt đã cùng nhau mang đến không khí vui tươi ấm áp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Trung Thu yêu thương”.

 _MG_1306

Á hậu Kim Nguyên-Đại sứ Quỹ Hiểu về Trái tim

Nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết Trung thu ấm áp, vui tươi, Quỹ Hiểu về trái tim đã tổ chức chương trình “Trung Thu yêu thương” với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ Việt như Á hậu Kim Nguyên, Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Thân Thúy Hà, á khôi Lệ Quyên, Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung, MC Anh Quân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung…

_MG_1598

Tiếp nối thành công của chương trình “Trung Thu yêu thương” được thực hiện nhiều năm trước đây, năm nay Quỹ Hiểu về trái tim tiếp tục phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức chương trình “Trung Thu yêu thương” lần VII/2016 dành cho 2.500 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ trên toàn quốc.

_MG_1341

_MG_1371

Khu vực miền Bắc với 1000 em nhỏ thuộc các tỉnh miền núi Hà Giang, Cao Bằng và Lai Châu. Khu vực miền Nam với 1500 em nhỏ ở các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Lâm Đồng, Bà rịa Vũng tàu và TP.HCM.

_MG_1393

Á hậu Kim Nguyên và nhiều nghệ sĩ Việt mang trung thu đến cho các em nhỏ

Đặc biệt, chương trình sẽ thăm và tặng quà cho 30 em ở Lâm Đồng đã từng được Quỹ Hiểu về trái tim hỗ trợ phẫu thuật tim, nay đã mạnh khỏe và có cuộc sống mới vui tươi bên gia đình.

_MG_1421

Chương trình “Trung thu yêu thương” lần VII/2016 tổ chức vào chiều tối ngày 09/09 tại Trung tâm Hội nghị Merperle Crystal Palace (C17-1-2 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM)  có sự tham gia của 520 em nhỏ là trẻ cơ nhỡ mồ côi của trường phổ cập giáo dục Quận Bình Thạnh, trẻ em nghèo là con của những gia đình từ nơi khác về sinh sống tại Q7, 8, Phú nhuận cùng trẻ em thuộc mái ấm tại Q.7, Hóc Môn, Q.6, Q.3, tân Bình.

_MG_1463

Chương trình đã mang đến cho các em không gian ấm áp và tiếng cười hạnh phúc với các tiết mục trình diễn đa dạng và vui nhộn như múa lân, xiếc và biểu diễn văn nghệ thiếu nhi đặc sắc.

_MG_1502

_MG_1476

Đại sứ của Quỹ Hiểu về trái tim – Á hậu Kim Nguyên đã cùng các nghệ sĩ Việt và ban tổ chương trình trao tặng những phần quà thiết thực cho các em bao gồm ba lô, áo mưa, bánh trung thu, sữa, dụng cụ học tập…

_MG_1722

Chương trình “Trung thu thương yêu” lần VII/2016 do Vido Media thực hiện, được sự tài trợ từ Công ty CP sữa quốc tế IDP – nhãn hàng sữa KUN LIF; Trung tâm hội nghị Merperle Crystal Palace; Hãng xe Fuso, và sự hỗ trợ thực hiện của Công ty cổ phần đầu tư địa Ốc Tiến Phát, Công ty TNHH DV Đầu Tư USIS.

_MG_1770

Phương Thảo

Photo: Nguyễn Tuấn Linh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin nóng

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật