Bạn đang xem danh mục: Sao

Á hậu Lâm Thùy Anh khoe vẻ cá tính trong đầm dạ hội

Xuất hiện kiêu sa trong chiếc đầm dạ hội của NTK Phương My, Á hậu Sắc đẹp toàn cầu Lâm Thuỳ Anh thu hút mọi sự chú ý của người nhìn trong một sự kiện mới diễn ra tại Tp.HCM. 

Vẻ đẹp của Á hậu Lâm Thùy Anh cùng nụ cười tỏa nắng dường như luôn là sức hút cho người đối diện, cũng vì sở hữu “nụ cười quyền lực” ấy mà Lâm Thùy Anh đã làm điêu đứng không biết bao nhiêu chàng trai.

IMG_3870

Lâm Thùy Anh – Một cái tên quen thuộc trong làng mẫu từ nhiều năm nay và cũng là một “chân dài” hiếm có không vướng scandal

So với hình ảnh của những người đẹp đăng quang thì Lâm Thùy Anh duy trì sức bền khá tốt. Cô cho biết, mình không muốn là một người đẹp chỉ biết tranh thủ chiếc vương miện để kiếm tiền bằng việc đi sự kiện, cô muốn được mọi người nhớ đến mình bẵng những việc làm cụ thể và có giá trị cộng đồng hơn. Sau những chuyến đi từ thiện vô cùng ý nghĩa tại Khu điều trị bệnh phong Bến Sắn (tỉnh Bình Dương)  và tại vùng sâu vùng xa Tạ Xá, Cẩm Khê thuộc tỉnh Phú Thọ, thì cô vẫn  âm thầm làm những có ý nghĩa cho người nghèo, người neo đơn.

IMG_3868 

  Bộ đầm được thiết kế sang trọng và thanh lịch, càng tôn nét đẹp của Á hậu chân dài Lâm Thuỳ Anh 

Thời gian gần đây Lâm Thuỳ Anh khá im ắng trong các sự kiện nên sự trở lại lần này của cô được chú ý và được cánh phóng viên chăm sóc rất nhiệt tình.

IMG_3831

Tháng 10/ 2015, Lâm Thùy Anh đại diện cho Việt Nam tranh tài với đại diện của 52 quốc gia trên thế giới trong cuộc thi “Miss Global Beauty Qeen 2015” tại Hàn Quốc và đạt giải Á hậu sắc đẹp toàn cầu

Lâm Thùy Anh luôn trung thành với phong cách sang trọng và cá tính, nàng Á hậu rất biết cách làm cho mình nổi bật giữa dàn người đẹp. Hình ảnh của cô ngày càng trở nên đa dạng, không còn bó hẹp trong hình ảnh của một Á hậu “xinh xinh, dễ thương” trước kia nữa.

IMG_3865

Ảnh: Trương Phước Lộc

Phương Thảo

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật