Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Á hậu quý tộc Loan Vương mặc áo dài lên nhận giải thưởng từ hoàng gia Malaysia

Trong trang phục áo dài truyền thống, Á hậu quý tộc thế giới Loan Vương thu hút sự chú ý của hàng trăm quan khách khi tham dự bữa tiệc Vip cùng hơn 100 tỷ phú, doanh nhân nổi tiếng diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia tối ngày 11/1.

Trong bữa tiệc, ngoài sự hiện diện của các tỷ phú, doanh nhân nổi tiếng còn có sự tham dự của các thành viên Hoàng gia Malaysia.

Theo chia sẻ của Á hậu Loan Vương, sự kiện này được diễn ra nhằm mục đích vinh danh những doanh nhân có thành tích nổi bật trong năm 2017 vừa qua. Lý giải về việc có mặt trong bữa tiệc dành cho các doanh nhân và giới tỷ phú Malaysia, Loan Vương cho hay sau khi đạt danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu quý tộc thế giới 2017, cô được một công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của Malaysia mời làm đại sứ. Bởi vậy, trong bữa tiệc trang trọng này, cô cũng được tham dự với tư cách khách mời VIP.

Ngoài những giải thưởng vinh danh các doanh nhân, đêm tiệc còn trao giải cho những khách mời diện trang phục ấn tượng và đẹp nhất.

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện với bộ đầm trắng ôm sát khoe body gợi cảm của NTK Vĩnh Thuỵ. Tới khi bước vào đêm tiệc chính, Loan Vương thu hút sự chú ý của toàn bộ quan khách khi xuất hiện trong tà áo dài truyền thống – một thiết kế của NTK Minh Châu cùng chiếc vương miện quý giá và trở thành tâm điểm của sự kiện.

Gần cuối đêm tiệc, Loan Vương được bình chọn ở hạng mục khách mời diện trang phục đẹp và ấn tượng nhất và nhận giải thưởng từ Hoàng gia Malaysia. Sau đó, cô cũng được báo chí Malaysia chụp hình, phỏng vấn rất nhiều.

Ảnh: Vanilla B

Bình Nguyên

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật