Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Á hậu Thanh Huyền vinh hạnh là BGK trẻ nhất của cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân toàn cầu

Á hậu Thanh Huyền được vinh dự là một trong các thành viên Ban giáo khảo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân toàn cầu cũng là BGK trẻ nhất của cuộc thi nhưng đối với á hậu Thanh Huyền thì cô luôn đặt ra cho mình những tiêu chí hay chuẩn mực của bản thân khi gánh trên vai trọng trách của một á hậu. Cũng có thể đó là tiêu chuẩn được lựa chọn làm BGK của cuộc thi danh giá này.

Á hậu Thanh Huyền luôn đề cao tư tưởng của một người đại diện cho một trách nhiệm của một cuộc thi là như thế nào để bạn có thể làm tốt nhất cho mình cũng như mang lại sức ảnh hưởng cho cộng đồng sau cuộc thi nên á hậu Thanh Huyền cũng có đặt kỳ vọng đối với các thí sinh sau cuộc thi như sau: Hoa hậu – Nam vương của cuộc thi bên cạnh sắc vóc nổi bật còn là đại diện của kỷ nguyên của các hoa hậu – nam vương hiện đại, tài sắc vẹn toàn. Có câu: “Muốn đội hoàng quán, Vai phải gánh được kỳ trọng”. Muốn mang vương miện kỳ vọng sẽ phát huy mạnh mẽ 3 yếu tố trong tiêu chuẩn doanh nhân thành đạt thì phải tích cực, chú trọng hàng đầu mối tương quan giữa hoạt động kinh doanh và xã hội, trách nhiệm của doanh nhân và cộng đồng.
Thanh Huyền chia sẻ về tiêu chuẩn chấm giải: Ngoài những điều kiện do BTC quy định và các tiêu chuẩn cơ bản của các cuộc thi Hoa hậu Nam vương gồm có nhan sắc, thể hình, kỹ năng ứng xử, giao tiếp, phong cách biểu diễn, kiến thức… thì để có được đánh giá toàn diện khi chấm giải Hoa hậu Nam vương, Thanh Huyền có một tiêu chuẩn “Doanh Nhân”: Doanh nhân – Sự nhân bản của hoạt động kinh doanh – Phong cách doanh nhân.
Vai trò từ ngôi vị của bản thân: BGK đóng vai trò cầm cân nảy mực quan trọng trong các cuộc thi nên Thanh Huyền rất ý thức trách nhiệm của mình về việc truyền cảm hứng cho các thí sinh trên hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất. Với kinh nghiệm bản thân về các hoạt động cộng đồng trong thời gian qua, kiến thức luật học cùng với việc khảo nghiệm kỹ lưỡng những chuẩn mực giao tiếp, ngôn ngữ cơ thể, tác phong… qua đó tạo cho các thí sinh tâm lý và tinh thần tốt nhất để phát huy năng lực của mình.
Thực ra rất áp lực với mình vì mình là người trẻ nhất ngồi ghế nóng nhưng tất cả đều là con đường phía trước dành cho các ngôi vị cao nhất khi chính bản thânThanh Huyền chấm giải một cách công tâm và qui chuẩn nhất nhưng mình vẫn phải học hỏi những điều hay từ các thí sinh đem lại cho mình vì Thanh Huyền nghĩ “Kiến thức là vô tận – để thành công thì tri thức là con đường nhanh nhất”.
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật