Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Ai sẽ thay thế Kỳ Duyên trao vương miện đêm chung kết HHVN?

Chính trưởng BTC tổ chức Hoa hậu Việt Nam là người giữ nhiệm vụ trao vương miện cho tân Hoa hậu.

giaitriexpress  1

Cụ thể là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ dừng việc dùng hình ảnh của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm hình ảnh đại diện và không mời cô đồng hành với Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tại TP. HCM từ ngày 11 đến ngày 28/8/2016.

Sự vắng mặt của Kỳ Duyên trong đêm chung kết của cuộc thi khiến dư luận quan tâm và thắc mắc ai sẽ là người thay thế cô trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu 2016.

giaitriexpress  2

Theo nhận định của giới chuyên gia thì có 2 trường hợp để BTC quyết định, một là Á hậu Huyền My sẽ thay Kỳ Duyên làm việc này khi mà cô là người đã theo xuyên suốt cuộc thi. Hai là BTC sẽ để trưởng BTC cùng đại diện nhà tài trợ lên trao. Trước năm 2010 tất cả các vương miện Hoa hậu Việt Nam đều do chính tay BTC trao hoặc đại diện nhà tài trợ sẽ làm việc này.

Chúng tôi đã liên lạc với “cha đẻ” của các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, nguyên tổng biên tập báo Tiền Phong – nhà thơ Dương Kỳ Anh thì nhận được câu trả lời là đại diện trưởng BTC sẽ là người trao lại vương miện chứ không phải là ai khác.

Theo Baotinnhanh

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật