Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Anh Tú đá xéo chiều cao của Quốc Khánh trên sóng truyền hình

Tập 8 Đùa như thật vừa lên sóng HTV7, tối 5.1 mang lại nhiều tiếng cười cho người xem, với sự tham gia của dàn khách mời quen thuộc với khán giả: Thanh Trực, Gia Linh, Dương Thanh Vàng, Quốc Khải, Anh Tú, Quốc Khánh, Trà Ngọc và Huỳnh Qúy.

Trong tập 8 thể lệ chương trình cũng có sự thay đổi, ngoài 7 thẻ phân vai Thật và 1 thẻ Đùa như thường lệ, chương trình lần này có thêm 1 thẻ phân vai mới mang tên Phá rối.

Sau nhận thẻ phân vai từ chương trình, 8 người chơi sẽ bước ra giữa sân khấu khám phá ẩn số bên trong của mình. Dương Thanh Vàng, Trà Ngọc quằn quại, tỏ ra khá nguy hiểm khi úp mở về thẻ phân vai đang giữ. Tuy nhiên, mọi ẩn số chỉ là mới bắt đầu và sẽ dần hé lộ qua các vòng thi của “Đùa như thật”.

Vòng 1 “Ai mạnh, ai yếu” với thử thách “Bé nặng đất sét”. MC Minh Xù sẽ mang đến hai đội chơi 3 từ khóa, một thành viên đại diện sẽ dùng đất sét nặn ra từ khóa và các thành viên còn lại sẽ suy đoán, đưa ra kết quả chính xác. Mỗi từ khóa, đội chơi có 1 phút để hoàn thành.

Đội Vàng thi trước với các từ khóa Con tê giác; Cây kéo; Con cá sấu. Mặc dù không quá khéo léo nhưng đội Vàng đã xuất sắc đoán đúng 3 đáp án, và mang lại sự ngỡ ngàng cho khán giả bởi những tác phẩm đất sét có 1-0-2.

Sang đội Xanh, từ khóa đầu tiên là Cây xẻng xúc cát. Huỳnh Qúy gặp khó khăn khi diễn tả cho đồng đội. Từ khóa thứ hai là Con bướm. Từ khóa này không làm khó diễn viên Trà Ngọc, mất 46 giây hoàn thành. Từ khóa cuối cùng là Máy bay. Quốc Khánh bên đội Vàng bất ngờ nhắc đội bạn là máy bay. Đội Xanh nghe theo, Quốc Khánh chữa cháy khi cho rằng mình chơi tâm lý ngược nhưng thất bại.

Kết quả phần thắng thuộc về đội Vàng và nhận được gợi ý đầu tiên từ BTC về người đang giữ thẻ Đùa. Theo đó, gợi ý đưa ra nhóm người đang giữ thẻ Đùa và yêu cầu đội nhận gợi ý phải giữ bí mật. Trà Ngọc, Quốc Khánh, Huỳnh Qúy, Thanh Vàng, Anh Tú, Gia Linh là nhóm người BTC đưa ra.

Mặc dù được yêu cầu giữ bí mật nhưng Quốc Khánh quyết định công khai bí mật để mọi người cùng nhau tìm ra người đang giữ thẻ Đùa. Quốc Khánh cho biết người BTC ám chỉ từng sửa răng. Trong khi đó Thanh Vàng bác bỏ về việc người bí ẩn liên quan đến màu sắc quần áo.

Vòng 2 “Ai nhanh, ai chậm”, MC Minh Xù sẽ đưa ra các câu hỏi ở nhiều lĩnh vực, 2 đội chơi sẽ cử đại diện lên tranh tài trực tiếp bằng cách nhấn chuông dành quyền trả lời. Trong phần thi này, phần thắng thuộc về đội Xanh và nhận được gợi ý quan trọng thứ 2 từ BTC.

Lần này BTC công khai hẳn 1 trong 4 người sau giữ thẻ Đùa gồm: Quốc Khánh, Huỳnh Qúy, Thanh Vàng, Gia Linh. Dù có tên trong danh sách nghi vấn nhưng Thanh Vàng vẫn giữ bình tĩnh, đưa ra các câu hỏi chấp vấn các người chơi còn lại. Trong khi đó, Trà Ngọc tiết lộ người nghi vấn từ vòng 1 là Quốc Khánh. Người được nghi giữ thẻ Phá rối là Thanh Vàng.

Kẻ giấu mặt dần lộ diện, 8 người chơi bước vào vòng thi cuối cùng mang tên “Ai đùa, ai thật”, với phần hỗ trợ của hai diễn viên hài Hữu Tín và Hồng Thanh. 2 cây hài mang đến các truyền nhân và đưa ra câu hỏi cho hai đội chơi rằng, trong các truyền nhân của mình, ai đá cao hơn. Tú liền đá xéo chiều cao của Quốc Khánh. Anh nói: “Đừng ai hỏi Quốc Khánh nha, Khánh đá luôn hai người đó”.

Hữu Tín tạo gây cấn khi bước ra cho các truyền nhân đá qua đầu mình. Quốc Khánh khiến mọi người cười ngất và gật gù đồng ý khi cho biết: “Khỏi cần truyền nhân, ở đây ai cũng có thể đá qua đầu anh hết”.

Đội Vàng nhận được gợi ý cuối cùng. Bài toán được đưa ra và được đội Vàng giải mã. Theo đó, 3 nghi vấn được gợi ý qua năm sinh. Thanh Vàng (1991), Huỳnh Qúy (1993), Gia Linh (1987). Dù đã có dữ liệu quá sát song để suy đoán chính xác thì hoàn toàn quá khó khăn cho các người chơi bởi 3 nghi vấn có khả năng hùng biện quá hào hảo.

Kết quả, Huỳnh Qúy được nhiều phiếu bình chọn nhiều nhất. Lúc này Thanh Vàng nở nụ cười hạnh phúc. Trước câu hỏi về cảm xúc của mình anh cho biết chị Gia Linh giữ thẻ Đùa. Lúc này mọi người vẫn chưa tin Thanh Vàng nói thật. Song kết quả số đông đã chính xác, Huỳnh Qúy giữ thẻ Đùa, Gia Linh giữ thẻ Phá rối.

Chương trình “Đùa Như thật” do Bình Minh Media và Đài truyền hình TP.HCM phối hợp thực hiện. “Đùa như thật” gồm 20 tập, phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 hàng tuần trên HTV7.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật