Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

Apple ủy quyền bán Macbook, Apple Watch chính hãng tại Việt Nam

Theo thông báo từ hệ thống bán lẻ FPT Shop, bằt đầu từ tháng 8 hệ thống này đã được Apple ủy quyền bán các sản phẩm Macbook và Apple Watch chính hãng tại thị trường Việt Nam.
Trước đó, FPT Shop đã được Apple ủy quyền bán iPhone, iPad chính hãng tại Việt Nam. Theo đó, Macbook được bán tại FPT Shop là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Apple với tem nhập khẩu ghi rõ “Công ty TNHH Apple Vietnam” hoặc “Công ty Cổ Phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT”. Sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng trong 12 tháng (bạn có thể kiểm tra thông tin bảo hành tại https://checkcoverage.apple.com – trang web kiểm tra sản phẩm chính thức của Apple).
macbook-620x399_JDQW
Với đặc quyền trên, FPT Shop sẽ thêm chủ động về nguồn hàng và chính sách bán hàng nhằm mang các sản phẩm Apple đến người dùng Việt Nam một cách thuận tiện và nhanh chóng. Chuỗi bán lẻ FPT Shop có khu trải nghiệm sản phẩm theo tiêu chuẩn Apple. Hệ thống này đang có 60 cửa hàng trên toàn quốc được Apple đưa vào danh sách đại lý Apple ủy quyền toàn cầu và chính thức được hiển thị tại trangwww.apple.com.
THÁI VŨ (Theo thanhnien.vn)
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ
Tin cập nhật