Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

Apple Watch 2 sẽ áp dụng “giải pháp một lớp kính” để mỏng hơn

Chúng ta đã được nghe nhiều tin đồn về Apple Watch thế hệ thứ 2, nó sẽ “nỗ lực” để mỏng hơn so với thế hệ tiền nhiệm của mình.

Mặc dù với độ dày 10.5 mm, Apple Watch thế hệ thứ nhất không thực sự quá dày so với các mẫu đồng hồ thông minh phổ biến khác, nhưng nhu cầu đổi mới và mang phong cách thời trang hơn vẫn là yêu cầu tất yếu của các sản phẩm mới.

Làm thế nào để Apple thực hiện Apple Watch 2 mỏng hơn mà không ảnh hưởng những điều quan trọng như tuổi thọ pin của máy?

146986835487605-1---copy

Theo một báo cáo mới nhất, Apple sẽ được thông qua “giải pháp một lớp kính” (One Glass Solution – OGS), điều này có nghĩa là Apple có thể sẽ loại bỏ một lớp kính trong màn hình hiển thị OLED do đó làm cho toàn bộ máy trở nên mỏng hơn. Tất nhiên, vẫn chưa rõ có một lớp kính làm tăng thêm bao nhiêu độ dày tổng thể của một Apple Watch, nhưng lý thuyết của Apple có những cách khác để làm cho thế hệ mới mỏng hơn.

Nguồn tin cũng cho biết Apple nhiều khả năng sẽ ra mắt thế hệ 2 này vào tháng 9 tới, tức cùng thời điểm với iPhone mới và được bán ra ngay sau đó.

Apple Watch thế hệ đầu tiên hiện đang sử dụng màn hình hiển thị với công nghệ Glass on Glass (G/G) tức là màn hình sẽ có hai lớp. Trong khi đó, nếu được ứng dụng công nghệ màn hình mới là One Glass Solution thì Watch 2 sẽ chỉ có một lớp hiển thị, lớp còn lại được thay thế bởi vật liệu mỏng hơn.

Theo Dân Việt

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ
Tin cập nhật