Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Armani Exchange ra mắt BST đặc biệt chào mừng năm Kỷ Hợi 2019

Mới đây, thương hiệu Armani Exchange tiếp tục tung sức hút của mình khi ra mắt BST mới chào đón năm mới – Kỷ Hợi 2019. Với màu sắc đặc trưng cho mùa Tết, những thiết kế ấn tượng, trẻ trung hứa hẹn mang đến những điều may mắn nhất dành cho người sử dụng nó.

Hai màu đặc trưng của Tết cổ truyền là đỏ và đen được kết hợp tinh tế trong bộ sưu tập đặc biệt của nhãn hàng Armani Exchange năm Kỷ Hợi 2019. Linh vật con heo được thiết kế vui nhộn trong những bộ trang phục và vẫn giữ nét cá tính vốn có của nhãn hàng

Đây chính là lời chúc từ thương hiệu Armani Exchange với tất cả mọi người một năm Kỷ Hợi 2019 an khang và thịnh vượng. Những thiết kế với các kiểu dáng ấn tượng mang đến hình ảnh trẻ trung, cuốn hút và mong muốn mang đến may mắn dành cho khách hàng.

Armani Exchange là một trong những dòng sản phẩm thời trang nổi tiếng của thương hiệu Armani. Được truyền cảm hứng từ phong cách đường phố và dòng nhạc dance với cửa hàng đầu tiên tại Mỹ, thương hiệu tiếp cận thành công đối tượng khách hàng trẻ tuổi bởi sự gần gũi. Với hơn 270 cửa hàng và 3,000 nhân viên trên toàn thế giới, dòng sản phẩm này góp phần khẳng định tên tuổi của thương hiệu Armani trên toàn cầu.

Các sản phẩm thương hiệu hướng đến sự trẻ trung, hiện đại, thoải mái, có giá trị sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo chất lượng của công nghiệp thời trang Ý. Dòng Armani Exchange không có logo hình đại bàng như các dòng khác của Armani, nhãn vải luôn được may trực tiếp vào trang phục một cách chắc chắn.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng nhất từ BST mới chào mừng năm Kỷ Hợi 2019 từ Armani Exchange.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật