Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Tin hot, V-pop

Bạch Công Khanh trở thành “tội đồ”, mất chiến thắng vào tay Hải Yến

Tập 11 của chương trình Thiên Đường Ẩm Thực với chủ đề “Thai Kỳ” đã lên sóng vào lúc 20g00, Chủ nhật (31/7/2016) trên các kênh HTV7 và THĐT2. Trong tập này, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang có dịp đồng hành cùng 6 người chơi là Thanh Duy, Kha Ly, Bạch Công Khanh, Phương Anh Idol, Hải Yến, Hoàng Anh.

Để các vòng thi thêm phần kịch tính, Trường Giang đã chia các người chơi thành 2 đội. Thanh Duy – Kha Ly – Bạch Công Khanh được xếp thành 1 đội với tên gội Trắng Nõn Nà. Trong khi đó, Phương Anh Idol – Hoàng Anh – Hải Yến lại chọn tên Mun Mập cho đội của mình.

Doi Bach Cong Khanh (1)

Bạch Công Khanh, Kha Ly, Thanh Duy.

Ở phần giới thiệu đầu tiên, Trường Giang không ngại mang cân nặng và chuyện yêu đương của Phương Anh Idol ra chọc ghẹo. Bị bêu xấu trên sóng truyền hình, Phương Anh Idol phản ứng yếu ớt bằng cách lắc đầu cho tóc bung rũ rượi. Để bảo vệ Phương Anh, “mẹ một con” Hải Yến liền lên tiếng bênh vực: “Cái gì cũng cần có thời gian. Em nghĩ là chị không bị ế à. Ế muốn chết, lừa mãi mới được 1 tấm chồng nên mãi mà không dám bỏ. Vì giờ bỏ thì lấy ai, chẳng lẽ lấy ông Hoàng à”. Trước lời tỏ tình bất ngờ này, Trường Giang thể hiện sự hoang mang tột độ, còn các người chơi khác thì thích thú phá ra cười ngất ngưỡng.

Bach Cong Khanh (1)

Vòng 1: Món ngon từ cải Bó Xôi

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cải bó xôi là một trong những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe các bà bầu nhất. Món ngon từ cải bó xôi được đầu bếp thượng hạng của Thiên Đường Ẩm Thực giới thiệu trong tập này gồm có: Gà cuộn cải bó xôi, Cơm cải bó xôi sò điệp, Bánh cải bó xôi cá hồi. Để có được bàn tiệc hấp dẫn, 2 đội chơi phải trả lời 1 câu hỏi liên quan đến dinh dưỡng khi mang theo những tháng đầu. “Ông Hoàng Hạnh Phúc” đưa ra 6 đáp án, mỗi người chơi được chọn 1 đáp án. Đáp án đúng nằm ở đội nào thì đội đó thắng. Cuối cùng, nhờ đáp án Axit Folic của Thanh Duy, đội Trắng Nõn Nà đã giành được chiến thắng. Đội Mun Mập tiếc ngậm ngùi khi phải nhường bàn tiệc cho đối thủ.

Cac Vong Thi (28)

Ở Thiên Đường Ẩm Thực, Hạnh Phúc của người này là nỗi đau của người khác. Việc phải nhìn miệng Thanh Duy – Kha Ly – Bạch Công Khanh với đội Trắng Nõn Nà là một “cực hình” đau đớn. Tuy nhiên, vì “lòng tự trọng”, Hải Yến và Phương Anh Idol quyết không xin ăn. Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang còn kéo dài thêm nỗi buồn cho Phương Anh khi tiết lộ số cân nặng của cô trên sóng truyền hình. Trường Giang chọc: “Người ta là ca sĩ triệu view còn Phương Anh thì là ca sĩ tạ cân. Giờ chỉ mới 97kg hay 98kg thôi, em hãy ráng tăng thêm vài kg nữa”. Uất ức vì “Ông Hoàng Hạnh Phúc” nói sai sự thật, Phương Anh nhanh chóng bắt bẻ rằng cô chỉ có… 96kg chứ không phải 97 hay 98.
Ở cuối vòng 1 này, 2 đội chơi còn được phen cười ngất khi Phương Anh Idol “đổ vạ” cho đầu bếp Cẩm Thiên Long có tình ý với cô. Sau khi được đầu bếp Cẩm Thiên Long rót cho 1 ly sinh tố, Phương Anh tự tin khẳng định rằng anh đã phải lòng cô từ lâu. Đáp lại nữ ca sĩ, chàng đầu bếp điển trai chỉ cười bẽn lẽn, nhẹ nhàng. Trường Giang ngay lập tức ngăn cản: “Đừng có dại dột mà vác bao gạo 100kg”.

Vòng 2: Món ngon từ cá Bông Lau

Ở vòng 2 này, các đội chơi sẽ được thưởng thức bàn tiệc Cá bông lau gồm các món ngon: Cá bông lau kho dứa, Canh chua cá bông lau, Cá bông lau chiên xù. Trường Giang lần lượt đưa ra các câu hỏi, mỗi đội cử 1 đại diện ra thi đấu với nhau. Với mỗi đáp án Đúng – Sai, sẽ có 1 cánh cửa bí mật đặt tương ứng. Nếu chọn đáp án nào thì người chơi sẽ lao vào đáp án đó. Trong trường hợp chọn sai, người chơi sẽ nhận hình phạt thảm gai vô cùng hài hước.

Cac Vong Thi (21)

Sau 2 lượt chơi đầu tiên, tỷ số giữa 2 đội là 1 – 1. Bạch Công Khanh đội Trắng Nõn Nà và Hoàng Anh đội Mun Mập được giao trọng trách thi đấu để giành chiến thắng cuối cùng. Ở câu hỏi quyết định, cả Hoàng Anh lẫn Bạch Công Khanh đều có đáp án chính xác. Tuy nhiên, do Hoàng Oanh nhanh chân hơn 1 bước nên Bạch Công Khanh đành chấp nhận thua cuộc. Trước khi bước vào bàn tiệc, đội Mun Mập còn bắt Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2016 phải lao người vào thảm gai. Uất ức vì bị ăn hiếp nhưng Bạch Công Khanh vẫn chấp nhận hình phạt. Anh chàng bày trò xoay người ngã xuống thảm gai trong sự cổ vũ của Trường Giang, đồng đội lẫn các đối thủ.

Hạnh phúc vì được ăn ngon, đội Mun Mập liên tục chọc tức đội Trắng Nõn Nà. Trước mặt Thanh Duy, Trường Giang không ngại chê bai Kha Ly không tiếc lời. Trong khi đó, Bạch Công Khanh lại bị Hải Yến bắt nạt vì dám nói rằng: “Ăn cá tăng cân”. Đang lúc cao hứng, Hải Yến còn hát vang: “Đừng nói xa nhau cho tâm hồn đau khổ…”. Trường Giang thích thú pha trò ăn theo bất chấp sự giận hờn, buồn bã từ 3 thành viên đội Trắng Nõn Nà.

Vòng 3: Món ngon từ thịt Bò

Các món ngon dành cho đội chiến thắng trong vòng này gồm có: Má bò hầm, Tủy bò đút lò, Thăn ngoại bò nướng, Humbeger bò. Để có được bàn tiệc thịt bò hấp dẫn, các đội chơi phải thực hiện thách thách “Bò Nhúng Giấm” và “Bò Lúc Lắc”. Trò chơi nghe qua tưởng chừng đơn giản nhưng dưới sự hướng dẫn bá đạo của Trường Giang, sàn đấu Thiên Đường Ẩm Thực bỗng chốc trở thành “bãi chiến trường”.

Trường Giang yêu cầu mỗi đội cử người chơi ra làm đại diện thi đấu. Sau 2 lượt đấu đầu tiên, tỷ số 1 – 0 được nghiêng về cho đội Mun Mập. Bạch Công Khanh và Hoàng Anh một lần nữa nắm giữ vai trò quyết định trong trận chiến cuối cùng. Nhờ sự lanh lẹ, thông minh, Bạch Công Khanh đã chiến thắng thử thách để mang về điểm cho đội mình.

Cac Vong Thi (6)

Với tỷ số quân bình 1 – 1, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” buộc lòng phải đề ra câu hỏi phụ cho 2 đội. Đội nào trả lời đúng câu hỏi: “Có nên kết hợp cải bó xôi và thịt bò trong việc chế biến món ăn không?” thì sẽ giành chiến thắng. Bạch Công Khanh đội Trắng Nõn Nà giành được quyền trả lời trước, Quán quân Gương Mặt Thân Quen tự tin nói đáp án “Có”, tuy nhiên câu trả lời lại là “Không”. Hải Yến ngay sau đó giải thích đúng nguyên nhân vì sao không nên kết hợp 2 loại thực phẩm này nên đã giành được chiến thắng. Bạch Công Khanh từ chỗ là người hùng bỗng trở thành “tội đồ” của đội Trắng Nõn Nà.

Cac Vong Thi (4)

Thất bại vào phút chót, Bạch Công Khanh tỏ ra giận dỗi với cả Trường Giang lẫn 3 thành viên đội Trắng Nõn Nà. Anh chàng liên tục thể hiện thái độ bằng cách nói “No rồi, không có đói”. Trong khi đó, Trường Giang lại dồn sự chú ý vào Phương Anh Idol khi liên tục đòi nựng má và đút cho cô nàng ăn. Biết Trường Giang đang cố tình chọc ghẹo mình, Phương Anh phũ phàng từ chối: “Đừng có động vào em. Em ngại lắm”. Đến lúc cuối bàn tiệc, Hải Yến bất ngờ góp vui bằng 1 bài hát. Trường Giang ngay lập tức đặt câu hỏi cho tất cả các người chơi rằng: “Hải Yến có bị tâm thần không?”. Tiếng cười vui vẻ của các người chơi làm sàn đấu Thiên Đường Ẩm Thực thêm phần thú vị và màu sắc.

Phần bánh Việt

Phần Bánh Việt với 2 món Bánh bò và Bánh bông lan lá dứa đã khép lại tập 11 Thiên Đường Ẩm Thực trong không khí vui tươi, hào hứng. Các người chơi cùng thưởng thức các món bánh và chia sẻ những kinh nghiệm nấu nướng của mình. Kết thúc chương trình, đội Mun Mập của Hải Yến – Phương Anh – Hoàng Anh giành được giải thưởng 10 triệu đồng từ nhà tài trợ là Bột thực phẩm Taiky nhờ thắng được 2/3 vòng thi. Đội Trắng Nõn Nà của Bạch Công Khanh – Thanh Duy – Kha Ly dù có nhiều cố gắng nhưng vẫn phải ra về tay trắng.

Giai Thuong (1)

Tập 12 của Thiên Đường Ẩm Thực sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật, ngày 7/8/2016 trên các kênh HTV7 và THĐT2.

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật