Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot

‘Bản đầy đủ’ MV ‘Chúng ta không thuộc về nhau’ của Sơn Tùng

Một clip chế khá hài hước và thú vị MV “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP với các ngôi sao ca nhạc quốc tế khác đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP vừa phát hành ngay lập tức trở thành tâm điểm thu hút của Vpop. Chưa đầy 1 ngày ra mắt, MV thu hút gần 1,5 triệu lượt xem trên YouTube.

MV Chúng ta không thuộc về nhau

Dù thành hit khá nhanh nhưng sản phẩm của Sơn Tùng bị không ít người chỉ ra nghi án đạo nhái. Cụ thể, cư dân mạng đã chỉ ra ca khúc này na ná bài hit We Don’t Talk Anymore của Charlie Puth và Selena Gomez; phong cách rap lại hao hao BTS trong Fire. Chưa kể, khán giả tinh ý còn thấy nhiều điểm nghi vẫn về MV khi có nhiều cảnh quay khá giống với GDragon, Zico…

Mới đây, một người hâm mộ đã làm một clip ghép MV mới của Sơn Tùng M-TP với các video ca nhạc khác có liên quan đến nghi án đạo nhái.

hinh_anh_cat_ra_tu_clip

Hình ảnh cắt ra từ clip.

Clip chế này sử dụng phần audio và MV của hai MV Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP và We Don’t Talk Anymore của Charlie Puth. Bên cạnh đó, một vài hình ảnh đắt của các video ca nhạc Why(Teayeon), Loser (Big Bang), Fire (BTS) và Eureka (Zico ft. Zion.T).

Một khán giả bình luận: “Đây là bản đầy đủ, chưa cắt ghép của MV Chúng ta không thuộc về nhau này các bạn”. Một người khán chia sẻ ý kiến: “Phải công nhận bản mashup này hay. Mình nghe đi nghe lại cả chục lần rồi”.

Son_tung_1

Sơn Tùng M-TP.

Được biết, chủ nhân của clip chế này đang có ý định thực hiện một phiên bản khác. Người này cho biết: “Mình đang thực hiện ver. 3 (phiên bản thứ 3). Mọi người nhớ đón xem nhé”.

Dù được cho là nghi án đạo nhạc mới nhưng không thể phủ nhận MVChúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng thực sự thành công. Hiện tại, nam ca sĩ chưa có phản hồi về sản phẩm mới của mình cũng như clip chế này.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot
Tin cập nhật