Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Bán kết – Gala thiện nguyện đầy ý nghĩa của cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018

Hôm qua, ngày 23.6.2018, tại Paris  – Pháp, chương trình Bán kết – Ga la thiện nguyện của cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình không chỉ tôn vinh nhan sắc, tài năng của các doanh nhân Việt trên toàn cầu mà còn là nơi để những yêu thương chân thành

Top thí sinh xuất sắc tham gia vòng bán kết và chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 tại Paris.

Một trong những mục đích ý nghĩa mà Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 hướng tới chính là chung tay đóng góp, sẻ chia với cộng đồng, xã hội. Cũng vì lẽ đó mà bên cạnh việc tập luyện, dự thi các phần thi quan trọng, ban tổ chức chương trình và các thí sinh cũng tích cực thực hiện các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Các thí sinh nỗ lực tập luyện trước giờ G cũng Huấn luyện viên Nguyễn Quốc Ái.

Hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển quỹ thiện nguyện Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa để phục vụ cho các dự án từ thiện vì cộng đồng, chương trình Bán kết – Gala thiện nguyện đã diễn ra hoạt động đấu giá sôi nổi trên tinh thần cho đi để nhận lại.

Chương trình đã đấu giá thành công 9 vật phẩm từ thiện vởi tổng trị giá: 20.900 Euro.

Chương trình đấu giá thiện nguyện trong đêm bán kết với 9 vật phẩm ý nghĩa.

Mở đầu phiên đấu giá từ thiện là chiến thắng của thí sinh Nguyễn Thu Trang, nữ doanh nhân đã đấu giá thành công mẫu thiết kế áo dài  của NTK Thiệu Vy với  giá 3.500 Euro. Thí sinh Nguyễn Thu Trang cũng là người  vinh dự nhận được giải thưởng Hoa hậu Vì cộng đồng bởi những đóng góp thiết thực vì cộng đồng cũng như sự nỗ lực xuyên suốt hành trình dự thi.

Thí sinh Nguyễn Thu Trang đấu giá thành công chiếc áo dài của NTK Thiệu Vy.

Đến từ thành phố Huế – Việt Nam, Tân hoa hậu Vì cộng đồng mang trong mình những tình cảm sâu sắc với quê hương cũng như sự đồng cảm với những mảnh đời éo le trong cuộc sống. Trước khi đến với Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa cô cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Cô cũng vinh dự được trao giải thưởng Hoa hậu Vì Cộng đồng ngay trong đêm bán kết.

Trong phiên đấu giá của Gala thiện nguyện, thí sinh Nguyễn Thu Trang đã đóng góp số tiền đấu giá là 7.100 Euro. Cô đồng thời cũng là chủ nhân của các vật phẩm đấu giá thành công như bao gồm: Bình thủy tinh pha lê, bộ tranh 2 bức , bộ chén nghệ thuật và tấm hình top thí sinh chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa  2018 và ban tổ chức chương trình.

Ca sĩ Nguyên Vũ trao vật phẩm là chiếc bình thủy tiên pha lê cho tân hoa hậu Vì Cộng đồng. Đây là một trong những vật phẩm được cô đấu giá thành công.

Các thí sinh, khách mời tham dự chương trình cũng đã tham gia phiên đấu giá thiện nguyện với mong muốn được chung tay san sẻ với  cộng động.

Các vật phẩm tiếp theo lần lượt tìm thấy chủ nhân giàu lòng nhân ái của mình, theo đó:

Thí sinh Cù Thị Hồng Vân đã đấu giá thành công vật phẩm chiếc rương, thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dương đấu giá thành công vật phẩm bức tranh đá quý, thí sinh Ngô Thị Hồng Tâm đấu giá thành công vật phẩm là bức hình chụp top thí sinh chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018  và ca sĩ – nam vương Tiến Phạm đã đấu giá thành công vật phẩm bức tranh “Đứa trẻ”.

Giám đốc truyền thông – Bà Hà Võ và ca sĩ Nguyên Vũ trao cho sinh Nguyễn Thị Thùy Dương bức tranh đá quý mà cô đấu giá thành công.

Ca sĩ – Nam vương Tiến Phạm đấu giá thành công bức tranh “Đứa bé”

Giám khảo – NTK Thiệu Vy trao tặng vật phẩm là chiếc rương được thí sinh Cù Thị Hồng Vân đã đấu giá thành công

Thí sinh đấu giá thành công bức ảnh tập thể của top thí sinh lọt vào bán kết, chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018

Chương trình Bán kết – Ga la thiện nguyện của cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 thực sự là một sự kiện ý nghĩa, nơi mà không chỉ vẻ đẹp diện mạo mà vẻ đẹp toát ra từ yêu thương chân thành được lan tỏa.

Dàn giám khảo chương trình. Từ trái qua phải: Giám khảo – NTK Thiệu Vy, Giám đốc truyền thông – Bà Hà Võ, Hoa hậu Phan Trúc Phượng, Hoa hâu Hồ Quốc Phương, Miss Beauty Thy Thy, Ca sĩ – Diễn viên Nguyên Vũ, Nữ hoàng doanh nhân Hương Hoàng, Á hậu Lương Nhã Hiền,ca sĩ – á hậu Vũ Ngọc Anh.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 cũng đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới tấm lòng của các doanh nhân. Trong thời gian tới ban tổ chức sẽ cùng đoàn thiện nguyện của chương trình thực hiện những dự án ý nghĩa vì cộng đồng.

Các thí sinh trong phần thi trang phục áo dài

Và trang phục dạ hội

Dưới đây là một số hình ảnh khác của đêm bán kết và Gala thiện nguyện vừa qua:

Giám khảo ca sĩ – diên viên Nguyên Vũ trao đổi trước giờ G cùng Nữ hoàng doanh nhân Hương Hoàng

Ca sĩ Nhật Huyền

Ca sĩ Thái Huy

Ca sĩ – Nam vương Tiến Phạm tham gia biểu diễn trong chương trình

Hiện tại, ekip sản xuất, ban giám khảo và các thí sinh cuộc thi đang ráo riết chuẩn bị cho đêm chung kết vào tối ngày 24.6.2018. Tất cả các thành viên tham dự đều đang nỗ lực hết mình để đem đến cho công chúng những cảm xúc thăng hoa nhất trong mùa giải.

PV

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật
 • Chuyện thật như bịa về hoa hậu Thu Ngân

  “Tôi mang bầu Thu Ngân 12 tháng mới sinh và cô bé khi chào đời thật lạ kỳ là đã có răng luôn….” – bà Thanh Hòa – mẹ tân Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân tiết lộ những câu chuyện đặc biệt về con gái.

 • 10 năm thay đổi nhan sắc của Ngọc Quyên

  Từ cô gái mắt nhỏ, gương mặt bầu bĩnh, Ngọc Quyên dần trở thành người mẫu sở hữu gương mặt thon dài cùng đôi mắt lớn hơn.

 • Hé lộ lịch trình Kwon Sang Woo lần đầu sang Việt Nam

  Thông tin diễn viên điện ảnh đình đám Hàn Quốc Kwon Sang Woo chuẩn bị có chuyến công tác ngắn ngày tại Việt Nam thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả hâm mộ trong nước.

 • Hoài Thương Organic thực hiện chuyến giao thương thành công tại Pháp

  Đồng hành với cương vị nhà tài trợ chính cho cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 tại Pháp, Mỹ Phẩm Hoài Thương Organic đồng thời có chuyến giao thương thành công tại Pháp. Doanh nhân Nguyễn Vũ Hoài Thương – CEO của Hoài Thương Organic sang Pháp thực hiện chuyến giao […]

 • Trúc Diễm toả sáng tại “Fashion Voyage”

  Sau 3 năm vắng bóng, hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm trở lại showbiz đầy ngoạn mục cùng show “The Fashion Voyage”. Trong vai trò first face của BST “Nước” của NTK A Sai Ta, Trúc Diễm rạng ngời trong thiết kế kết hợp giữa nghệ thuật và ứng dụng, và layout makeup đậm chất […]