Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

Bạn trai cũ Lan Ngọc mở công ty quảng cáo

Đội Đồng Dao chuyển nghề bán hàng đa cấp, đội Hồn Nhiên quảng cáo bằng tiếng Thái, đội Tỷ Muội khổ luyện nhảy hip hop hứa hẹn sẽ đem đến những tiết mục hài độc đáo, vui nhộn cho tập 15 của Làng Hài Mở Hội.

Với chủ đề Tiếp thị siêu đẳng, 6 đội chơi bảng B Làng Hài Mở Hội sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những tiểu phẩm quảng cáo đầy hấp dẫn, hài hước.

Tiếp tục phát huy thế mạnh diễn hài dí dỏm, thông minh, đội Dí Dỏm (La Thành, Long Hồ, Ny Saki, Tiểu La) sẽ đem đến cho khán giả những giây phút xem hài đầy hào hứng với Bà Sáu Mập. Thường bị đóng khung trong những vai anh chàng nhà quê khờ khạo, màn hóa thân thành giám đốc công ty quảng cáo đầy lịch lãm, tinh quái của La Thành hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem nhiều bất ngờ trong đêm thi chủ đề Tiếp thị siêu đẳng.

DI DOM (6)

Trong đêm này, đội Tỷ Muội ((Đại Ngọc Trâm, Hồng Đào, Thu Mỹ, Tất Mỹ Hằng, Mỹ Duyên) sẽ quay trở lại với bối cảnh viện dưỡng lão nghệ sĩ. Tiểu phẩm Người bạn xưa sẽ là cuộc tái ngộ của ba người nghệ sĩ già với cô bạn cũ chung đoàn hát ngày trước hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn sảng khoái nhưng cũng đầy lắng đọng.

TY-MUOI-(2)

Sau khi ghi dấu ấn trong lòng khán giả với câu chuyện dự thi văn nghệ tại Ấp hề, đội Đồng Dao (Lê Khâm, NSƯT Quỳnh Hương, Đông Dương, Duy Mỹ, Thúy Loan, Hoàng Nghiêm) sẽ chuyển qua phản ánh việc bán hàng đa cấp xuyên lục địa trong đêm thi này với Quảng cáo bá đạo. Đặc biệt màn hát cải lương bằng nhiều ngoại ngữ đầy độc đáo của nam ca sĩ Đông Dương và những màn ảo thuật đầy biến hóa của ảo thuật gia Hoàng Nghiêm cũng hứa hẹn đem đến cho tiểu phẩm nhiều sự hấp dẫn.

DONG-DAO-(16)

Lựa chọn thể hiện tiểu phẩm Lòng tin, đội Đại Gia Đình (Lê Như, Tiểu Phương, Hoàng Quân, Minh Quốc, Kim Tuyết) sẽ đem đến cho khán giả những góc nhìn hài hước về các chiêu thức tiếp thị, lừa đảo. Bên cạnh đó, tiểu phẩm còn giúp người xem rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm, sự cảnh giác trước những lời mời chào tiếp thị, lừa gạt tinh vi. Đặc biệt, bà xã của nghệ sĩ hài Bảo Trí là nghệ sĩ Kim Tuyết cũng sẽ góp mặt phụ diễn cho tiết mục của đội Đại Gia Đình đêm thi này.

DAI GIA DINH (5)

Là đội chơi có số lượng thành viên đông đảo nhất Làng Hài Mở Hội, đội Hồn Nhiên (Phạm Hy, Huy Nam, Huỳnh Ngân, Thiên Trang) để lại nhiều ấn tượng với lối diễn xuất hồn nhiên, vô tư. Lựa chọn thể hiện tiểu phẩm Thẩm mỹ viện, đội Hồn Nhiên sẽ đem đến cho khán giả những góc nhìn đầy hài hước về vấn đề chỉnh sửa sắc đẹp hiện nay. Bên cạnh đó, các thành viên của Hồn Nhiên cũng dốc sức học tiếng Thái, đầu tư trang phục Thái Lan để tiết mục trở nên nhiều màu sắc.

HON-NHIEN-(7)

Rơi vào vòng nguy hiểm trong đêm thi trước, đội VTTM (Minh Nga, Đinh Mạnh Phúc, Thạch Thảo, Hoàng Linh, Xuân Nghị) đã chọn bối cảnh Chợ lặng lẽ như bệnh viện để xây dựng tiểu phẩm Cái lá cuối cùng. Dù liên tục rơi vào vòng nguy hiểm sau hai đêm thi nhưng với chủ đề Tiếp thị siêu đẳng, các thành viên VTTM vẫn tự tin sẽ đem đến cho khán giả những tràn cười bùng nổ. Dốc sức toàn lực để thực hiện cú lội ngược dòng với tiểu phẩm Cái lá cuối cùng, ngoài bốn thành viên trụ cột, VTTM còn nhờ đến sự hỗ trợ phụ diễn khá đông đảo của bạn bè là diễn viên trẻ của sân khấu kịch Phú Nhuận.

VTTM-(5)

Tập 15 của Làng Hài Mở Hội sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 10/8/2016 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

Trailer giới thiệu chương trình: 

Ảnh: DL Duy

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật