Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân

Bạn trai keo kiệt đến mức phơi chỉ nha khoa để dùng lại nhiều lần

Ngoài keo kiệt, anh còn hay tái sử dụng những thứ gần như không ngờ như chỉ nha khoa, sau khi dùng xong anh mang đi phơi nắng rồi dùng lại.

Tôi đang quen và yêu một người, chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như người ấy không phải là một người quá keo kiệt. Tôi dùng từ “quá” vì từ đó đến giờ, hiếm khi tôi gặp được ai keo và bị ám ảnh về tiền nhiều kinh khủng như người yêu hiện tại. Thật sự anh rất thích tiền, miễn làm gì mà dính đến tiền là anh tính đến từ li từng tí. Tuy nhiên, ngoài vấn đề mẫn cảm với tiền, ví dụ như anh thấy tiền rơi chắc chắn nhặt, dù là 200 đồng, xin thưa là chỉ 200 đồng mà anh cũng tích cóp để dành làm tiền gửi xe. Nếu bạn hỏi anh chỗ nào giữ xe không tốn tiền, hoặc tốn ít nhất trong khu vực anh ở, anh sẽ chỉ tận nơi. Cà phê tiệm nào rẻ nhất, quần áo mua ở đâu vừa đẹp giá cực bèo thì cứ tìm anh. Thêm nữa, ngoài keo kiệt, anh lại rất hay tái sử dụng những thứ gần như không ngờ như chỉ nha khoa, sau khi dùng ai cũng bỏ, anh không bỏ, mang đi phơi nắng xong dùng lại, khi không còn dùng được thì thôi.

24giaitriexpress

Ảnh minh họa

Nói đi cũng phải nói lại, anh hay tính toán nhưng đôi khi cũng có những tính tốt, như không hút thuốc, rượu bia, rất hạn chế đi với bạn bè vì tiếc tiền, rất chăm nấu ăn và nấu ngon. Anh giỏi các khoản như kiểu khéo tay hay làm. Mặt khác, anh keo nhưng có tính tự trọng, vì khi anh mà chịu đi với bạn bè, anh sẽ trả tiền phần anh, không cần người khác trả, dĩ nhiên anh luôn chọn những gì rẻ nhất. Anh không thích thiếu ai cái gì, đã mượn là anh nhất định trả và sớm nhất có thể. Chúng tôi quen được ba năm rồi, cũng tính chuyện lâu dài. Dẫu vậy, tôi vẫn hy vọng có cách giúp anh cải thiện tính này vì còn đi với nhau lâu dài nữa. Tôi rất mong các bạn chia sẻ giúp, chân thành cảm ơn.

 

Theo vnexpress

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân
Tin cập nhật