Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

Bằng Kiều vừa hút điếu cày, vừa hướng dẫn thí sinh Idol

Sau Thu Minh, đến lượt Bằng Kiều hướng dẫn các thí sinh Vietnam Idol tập hát. Nam ca sĩ hải ngoại tranh thủ hút điếu cày, thú vui của anh trong lúc nghỉ ngơi.

1

Gala 2 của Vietnam Idol sẽ diễn ra tối 29/7 với chủ đề Top hits, top 9 trình diễn những ca khúc từng được các ca sĩ thể hiện thành công. Vì thế, trong lúc còn ở Việt Nam, giám khảo Bằng Kiều đã có mặt tại trường quay để thị phạm thí sinh.

2

Nam ca sĩ hải ngoại đánh giá cao sự đồng đều về chất lượng của top 9 đồng thời khen ngợi màu sắc âm nhạc riêng biệt của từng giọng ca trẻ. Giọng ca Nấc thang lên thiên đường cũng cho rằng cách lựa chọn bài hát khá phù hợp với chất giọng của từng thí sinh.

3

Bằng Kiều nói: “Về cách thể hiện, ít nhiều các em sẽ bị ảnh hưởng bởi những ca sĩ từng trình bày thành công. Không bàn đến chuyện hay hơn hay dở hơn, điều quan trọng là cách truyền tải tinh thần và tình cảm sẽ khác đi so với bản gốc”. Trong ảnh, thí sinh Việt Thắng chụp ảnh với giám khảo khó tính sau khi được anh hướng dẫn hát ca khúc Sau tất cả.

4

Cô gái đến từ Philippines – Janice Phương quyết định chọn một bản hit của giám khảo Thu Minh để thỏa lòng mong đợi của Bằng Kiều khi yêu cầu cô hát tiếng Việt. Hiện tại Janice khá căng thẳng vì ca khúc có tiết tấu nhanh, mà tiếng Việt của cô chưa được tốt.

5

Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn cũng theo sát buổi tập của thí sinh ngoại quốc nhằm giúp đỡ cô nhiều hơn. Janice Phương hy vọng khán giả Việt sẽ hiểu cô đang hát điều gì và muốn được nhiều người ủng hộ hơn.

6

Janice Phương từng đi hát trong ban nhạc của chồng (ông xã của cô người Việt Nam) nên có nhiều kinh nghiệm so với các thí sinh khác. Giọng hát của cô đã thuyết phục giám khảo lẫn khán giả.

7

Trong lúc nghỉ ngơi, giọng ca sinh năm 1973 tranh thủ hút điếu cày, một sở thích đặc biệt của anh ngay cả khi sang Mỹ định cư.

8

Ở mùa giải thứ 7, Bằng Kiều xuất hiện trong vai trò giám khảo. Anh thường khắt khe trong việc đánh giá, nhận xét thí sinh. Ngoài ra, khả năng nói tiếng Anh của nam ca sĩ cũng khiến cộng đồng mạng tranh luận sôi nổi.

9

Với phong độ thất thường, Thảo Nhi đang cố gắng chứng tỏ bản thân ở đêm chung kết thứ 2. Quán quân Học viện ngôi sao được Bằng Kiều góp ý về cách trình diễn lẫn giọng hát.

10

Tùng Dương được khen có lối hát giàu cảm xúc nhưng anh phải nỗ lực nhiều hơn trong giọng hát. Từng du học ở Anh chuyên ngành âm nhạc nhưng hot boy Hà Nội lại khá mờ nhạt trước các đối thủ.

11

Trà My lắng nghe giám khảo chia sẻ kinh nghiệm. Dù được đánh giá cao về giọng hát và gu âm nhạc nhưng cô vẫn chưa có cơ hội tỏa sáng.

12

Quang Đạt đang tiến bộ từng ngày dù cách phát âm tiếng Anh của thí sinh nhỏ tuổi luôn là vấn đề tranh cãi của Bằng Kiều.

13

Thanh Huyền cũng đang nỗ lực lấy lại phong độ. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chê cách trình diễn của cô không theo kịp thời đại.

14

“Chàng trai bún bò” Bá Duy mạo hiểm chọn bản hit của Bằng Kiều ở đêm thi này.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop
Tin cập nhật