Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop

BB Trần – Hải Triều làm vedette trình diễn thời trang trước hàng trăm khán giả

Tối ngày 16-09, tại Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM đã diễn ra đêm thời trang Phong cách châu Á – ASEAN STYLE với sự tham gia trình diễn các bộ sưu tập mới nhất dành cho mùa Thu 2017 qua phần trình của nhiều gương mặt người mẫu nổi tiếng, trong đó có BB Trần và Hải Triều.

Fashion show Phong cách châu Á lần 2 với sự đầu tư hoành tráng, kết hợp nhiều yếu tố mới lạ và hấp dẫn, là một đêm diễn thời trang tôn vinh các nhà thiết kế Việt Nam có những sáng tạo vượt bậc trong những năm qua tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

BST

Sau thành công của chương trình Phong cách châu Á lần 1 vào tháng 5- 2017, Phong cách châu Á ần 2 với sự góp mặt của các gương mặt Hoa hậu, Á hậu, Siêu mẫu nổi tiếng, đang được yêu thích hiện nay và các người mẫu thuộc Câu lạc bộ thời trang Trẻ thuộc Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM cùng các em thiếu nhi thuộc Angel Kids Academy của nam vương Duy Linh.

hải

Đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt của 2 gương mặt diễn viên trẻ đang được yêu thích hiện nay là BB Trần và Hải Triều, cả hai đảm nhận vị trí vedette cho 2 bộ sưu tập thời trang cực hot, mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Chương trình Phong cách châu Á còn giới thiệu sự góp mặt của hai ca sĩ trẻ đẹp và tài năng là Allan Thanh Tú và Phúc Anh với các sáng tác mới đang được khán giả ca nhạc yêu thích.

bst
HẢI

Chương trình do bộ 3 đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Tạ Nguyên Phúc và Trung Võ hợp tác dàn dựng, với kinh nghiệm từng mang lại thành công vang dội cho chương trình Thời trang & Cuộc sống trước đây, đã mang đến những cảm xúc mới lạ cho khán giả yêu thời trang.

IMG_3238.PNG/

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang cho biết: “Phong cách châu Á lần 2 là sự liên kết thật chặt chẽ giữa âm nhạc và thời trang. Sự đan xen giữa mới và cũ tạo thành một tổng thể hài hòa nhiều sắc màu và tạo nên nhiều cảm hứng cho người xem khi đến thưởng lãm”.

thư

Với vai trò là Giám đốc sản xuất chương trình Tạ Nguyên Phúc nói: “Sự kết hợp lần này có thể nói là một sự ngẫu hứng nhưng có trật tự vì kết cấu vững chắc và hiện đại trong từng tiết mục. Bởi vì chúng tôi biết khán giả cần gì, và bản thân chúng tôi có những điểm mạnh gì để tạo nên sự thu hút cho show Phong cách châu Á lần 2 này”.

An Hy

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật