Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp

Beauty Contest International Award 2018 – Sân chơi mới của ngành làm đẹp Việt Nam

Là một trong những cuộc thi lớn nhất trong ngành làm đẹp Việt Nam, Beauty Contest International Award 2018 (BCIA 2018), đã thu hút gần 1000 thí sinh trên khắp cả nước để tranh tài và chọn ra gương mặt tài năng nhất ở các bộ môn: Phun xăm thẩm mỹ, Nail, Trang điểm và Nối mi.

Ngày 26/8 vừa qua, BCIA 2018 – cuộc thi nhằm tôn vinh những người theo ngành nghề làm đẹp đã được tổ chức thành công tại Hà Nội. Cuộc thi được Hiệp hội Làm đẹp quốc tế Thái Lan, Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc và trường trung cấp Cộng đồng Hà Nội phối hợp tổ chức.

Chị Nguyễn Thuý Kiều – thành viên Hội đồng giám khảo cuộc thi Beauty Contest International Award 2018

Gần 1000 thí sinh trên khắp mọi miền đất nước đã đến dự thi các bộ môn Phun xăm thẩm mỹ, Nail, Trang điểm và Nối mi. Chị Nguyễn Thuý Kiều, chủ trung tâm làm đẹp Hana Spa, Đà Lạt, một trong những thành viên của Hội đồng giám khảo cho biết: “Phun xăm thẩm mỹ, Nail, Trang điểm hay Nối mi đều là những ngành nghề không mới ở Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại lại thiếu môi trường đào tạo bài bản, cọ xát, nâng cao tay nghề. Vì thế khi BCIA được tổ chức tại Hà Nội, rất đông thí sinh đã háo hức tham gia. Lượng thí sinh đăng kí đông đến mức hội đồng giám khảo cần đến 20 người mới đảm nhiệm được việc chấm bài thi và đưa ra kết quả công tâm nhất”.

Với sự phối hợp tổ chức của các hiệp hội làm đẹp từ Thái Lan và Hàn Quốc, cuộc thi đã thành công tốt đẹp

Chị Thuý Kiều còn cho rằng, BCIA 2018 là sân chơi hết sức mới mẻ và hấp dẫn đối với những người trong ngành làm đẹp. Vì các cuộc thi uy tín không những giúp người làm nghề nâng cao kỹ năng, học hỏi nhiều kỹ thuật mới mà còn là nơi để người trong ngành làm đẹp được chứng tỏ sự khéo léo, tinh tế của những “đôi tay làm đẹp cho đời”.

Hy vọng sau thành công của BCIA 2018, Việt Nam sẽ có thêm nhiều sân chơi uy tín trong ngành thẩm mỹ

Hy vọng sau thành công của BCIA 2018, Việt Nam sẽ có thêm nhiều sân chơi uy tín trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp để giúp ngành nghề còn khá non trẻ này ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, mang lại những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả cho phụ nữ Việt.

BN

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp
Tin cập nhật