Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Bị chồng đâm 23 nhát, thủng gan vì đòi ly hôn

Người vợ Trung Quốc may mắn sống sót nhưng bị thương nghiêm trọng sau hành động tấn công dã man của chồng.

1

Zheng bị chồng đẩy ngã rồi dùng dao đâm túi bụi. Ảnh: Huanqiu

Giữa trưa hôm 31/7, khi Zheng Ganggang vừa bước ra khỏi cổng nhà máy nơi cô làm việc ở thành phố Thâm Quyến thì bất ngờ người chồng 10 năm đầu gối tay ấp đột nhiên lao tới. Trong video do camera giám sát quay lại, Zheng bị chồng đẩy ngã trước khi bị anh ta rút dao đâm liên tiếp vào người.

Chứng kiến hành động dã man này, một nhân viên bảo vệ của công ty tiến đến gần phía gã chồng hung hăng để ngăn cản, nhưng bị hắn đe dọa sẽ đâm bất cứ ai cố tình can thiệp. Bảo vệ đành gọi điện cho cảnh sát.

Lúc cảnh sát có mặt ở hiện trường, Zheng đang nằm giữa vũng máu. Cô được đưa tới bệnh viện cấp cứu, trong khi gã chồng bị bắt giữ.

Theo People’s Daily Online, Zheng bị trúng tổng cộng 23 nhát dao của chồng. Bệnh viện cho biết gan cô bị đâm thủng và hiện vẫn trong tình trạng nghiêm trọng, cần được chăm sóc, theo dõi sát sao.

2
Người vợ đang nằm trong bệnh viện cấp cứu. Ảnh: Huanqiu

Zheng cho biết mới đây, cô đã rời khỏi căn nhà cả hai vợ chồng đang sống và đề nghị chồng ly hôn. Không muốn có kết cục đó, chồng Zheng đã gửi tin nhắn đe dọa sẽ giết cả nhà Zheng trước khi ra tay tấn công cô ở cổng nhà máy.

Bác sĩ Hu, người đang điều trị cho Zheng, cho biết bệnh nhân bị sốc tinh thần và có nhiều vết thương nghiêm trọng ở ngực, lưng và bụng. Cô cũng bị rách gan và gãy vài chiếc xương.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Ngoisao.net

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật