Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, K-pop

Bi hài chuyện quảng cáo trên phim Hàn

Khán giả màn ảnh nhỏ xứ Hàn không ít lần vừa bực mình, vừa bật cười vì những tình huống quảng cáo lộ liễu được cài đặt trong phim.

1

Bộ phim mới đang phát sóng Uncontrollably Fond có sự tham gia của mỹ nam Kim Woo Bin. Ngoài đời, Kim Woo Bin hẹn hò đàn chị hơn tuổi Shin Min Ah. Cô là gương mặt quảng cáo của nhiều thương hiệu mỹ phẩm, thời trang. Trong phần giới thiệu tập 5 của Uncontrollably Fond có hình ảnh Shin Min Ah với sản phẩm mà cô là người đại diện. Đoạn quảng cáo xuất hiện trùng khớp với hình ảnh Kim Woo Bin giữa màn hình không khỏi khiến người xem khó chịu vì bị xao nhãng.

2

Bộ phim ăn khách Doctors được khen ngợi hấp dẫn nhưng cũng không tránh khỏi bị chỉ trích vì quảng cáo lộ liễu. Trong một cảnh quay, sản phẩm dầu gội đầu cho Park Shin Hye là đại diện nhãn hàng được cài đặt vào nội dung phim khá lộ liễu. Hình ảnh Park Shin Hye gội đầu với vẻ mặt mãn nguyện được ví như video quảng cáo.

7

Người xem phát hiện tất cả nhân vật chính, quan trọng trong bộ phim Cunning Single Lady đều có những khung hình liên quan đến ớt chuông. Thậm chí bát đựng hoa quả trên bàn cũng đều là ớt chuông.

8

Khán giả không khỏi bật cười khi thương hiệu gà rán Maru xuất hiện nhiều lần trong bộ phim Nice Guy, bởi nhân vật nam chính tên là Maru. Vai diễn này do mỹ nam Song Joong Ki thể hiện.

9

Jang Ok Jung của kiều nữ Kim Tae Hee là phim cổ trang nhưng lại có thương hiệu của một công ty kinh doanh thịt thời hiện đại trong những cảnh quay ở chợ.

10

Kim Tae Hee còn có bộ phim nổi tiếng hơn Jang Ok Jung là Yong Pal lên sóng năm 2015. Diễn xuất ăn ý của cặp đôi chính Kim Tae Hee – Joo Won thu hút người xem. Tuy nhiên ở một trường đoạn hẹn hò, cảnh Joo Won bật ứng dụng điện thoại cho Kim Tae Hee xem được ví như clip quảng cáo. Ứng dụng lọt vào chính giữa màn hình từ logo cho tới chi tiết.

11

Vì muốn đưa hình ảnh nhãn hàng tài trợ lên phim mà Moon Chae Won phải sử dụng chiếc điện thoại cỡ lớn, to hơn gương mặt của cô trong Người thừa kế sáng giá.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, K-pop
Tin cập nhật