Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp, Tin hot

Bí mật nhan sắc không tuổi của Hoa hậu Tài năng – Doanh nhân Châu Á người Việt Trần Thị Thanh Hải

Nhân dịp chào mừng 2 ngày lễ lớn 30/4 – 1/5 năm 2018, Thanh Hải Spa thương hiệu nổi tiếng Quốc gia, thương hiệu vàng Asean đã tổ chức Event khủng mang tên “ Ngày hội làm đẹp cùng Sao – Bí mật nhan sắc không tuổi”.

Xen kẽ các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc với sự trình diễn của nam ca sĩ Đức Phúc, nam ca sĩ MC Nguyễn Đình Ngọc  Hiếu, là các tiết mục làm nóng bỏng khán trường của gương mặt truyền hình MC ca sỹ Phạm Trường Giang, nhóm nhạc Dream Star từ thủ đô Hà Nội, tiết mục biểu diễn Takondo của cậu bé vàng – Kiện tướng quốc gia Nguyễn Quang Phúc.

Cậu bé vàng – Kiện tướng quốc gia Nguyễn Quang Phúc.

Nam ca sĩ Đức Phúc.

Tại Event, Nữ doanh nhân có biệt danh “Người kéo lùi bánh xe thời gian đất Cảng” Trần Thị Thanh Hải đã chia sẻ với gương mặt truyền hình 2017 MC  ca sỹ Phạm Trường Giang và hàng trăm vị khách mời về bí quyết giữ gìn hình ảnh và lý do chị có thể trẻ hơn tuổi thật 10 năm.

Chị đã tiết lộ hình ảnh 15 năm trước và sự thay đổi ngoạn mục từ  album  hình ảnh mới nhất của mình. Tất cả các khách mời rất ngưỡng mộ vì những bức  ảnh chân dung vô cùng  trẻ trung thần thái của nữ doanh nhân được chiếu trên màn hình lớn.

HHTN Trần Thị Thanh Hải tuổi 46  đã làm gì để có được những bức hình không khác gì người mẫu ảnh chuyên nghiệp U30? Hai tay cơ  Nguyễn Quốc  Huy và Vũ Tiến Thanh của  ekip Truyền thông Lion 8 melia cũng đã tiết lộ : Cô ấy cực  kì ăn ảnh vì cơ thể mảnh mai, gương mặt có tỷ lệ chuẩn, thon gọn, đôi mắt to tròn sâu thẳm, chiếc cằm vline, làn da  không có một nếp nhăn. Nên không cần dùng tới hiệu ứng photoshop để chỉnh bất kỳ đường nét nào trên gương mặt của hoa hậu Trần Thị Thanh Hải.

Do công việc rất bận, nên chị Thanh Hải không thể sử dụng các liệu trình chăm sóc dài tại spa của mình, không thực hiện những ca phẫu thuật chỉnh sửa đường nét gương mặt. Nhưng chị đã tiết lộ để có khuôn mặt thon gọn  trẻ hơn tuổi thật 10 năm là do chị sử dụng 3 công nghệ mũi nhọn của Thanh Hải Spa đang gây bão tại Hàn Quốc và Việt Nam, thời gian thực hiện nhanh, vô cùng hiệu quả nhưng rất an toàn:

  • Neosy Laser Toning phối hợp than cacbon tại spa của mình, để có gương mặt thon gọn săn chắc.
  • Chị cũng sử dụng dịch vụ nâng cơ xóa nhăn từ công nghệ Smas Thesa 3 in 1 tích hợp 3 công nghệ ưu việt nhất thế giới là đốt cháy mỡ bằng Vacuum, săn chắc da bằng sóng âm RF và công nghệ Hifu plus.

  • Một bí mật được chị Thanh Hải tiết lộ đó là việc chị vừa được chuyên gia SêRa – người đẹp không tuổi Hàn Quốc thực hiện một ca thẩm mỹ nội khoa trong vòng 20 phút: CĂNG CHỈ SINH HỌC COLLAGEN VÀ TIÊM XÓA NHĂN TOÀN MẶT bằng DNA tinh dịch cá hồi, công nghệ này thực hiện rất đơn giản nhưng rất an toàn hiệu quả, giúp gương mặt chị trẻ lại nhưng vẫn giữ được biểu cảm.

Chị Thanh Hải : Tôi đã phấn đấu hoàn thiện bản thân không ngừng trong  suốt  15 năm  qua để có thể quay trở lại là người mẫu ảnh như năm tôi 20 tuổi, và bây giờ tôi xứng đáng là nguời mẫu độc quyền cho Thanh Hải Spa.

AN HY

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp, Tin hot

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật