Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin hot

Biệt Tài Tí Hon mùa 2 săn lùng những gương mặt nhí hứa hẹn “bùng nổ”

Biệt Tài Tí Hon mùa 1 đã tìm ra những gương mặt sáng giá như “Trác Thuý Miêu phiên bản nhí” Quế Anh, “thánh nói” Minh Khang, “ca nương nhỏ tuổi” Tú Thanh… Tiếp nối thành công, mùa 2 chính thức quay trở lại tuyển sinh và hứa hẹn “gây bão” không kém.

Biệt Tài Tí Hon là cuộc thi tìm kiếm tài năng đặc biệt dành cho các thí sinh nhí ở độ tuổi từ 3 – 8 tại Việt Nam. Đến với chương trình, các tài năng nhí có cơ hội thể hiện, toả sáng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, diễn xuất, ảo thuật, dẫn chương trình, bình luận viên… Ngoài ra, các cô, cậu bé còn có dịp gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện trực tiếp với các ngôi sao được yêu thích ở làng giải trí Việt như: Diva Mỹ Linh, “chị Tư” Cẩm Ly, “cây hài” Trấn Thành, Thu Trang, biên đạo múa John Huy Trần, “hoàng tử Sơn Ca” Quang Vinh, diễn viên Chi Pu…

Mùa giải đầu tiên của Biệt Tài Tí Hon nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ủng hộ đông đảo từ phía công chúng với format mới lạ, hấp dẫn không kém phần vui nhộn, hài hước. Khán giả hẳn còn nhớ một số gương mặt nhí với tài năng đặc biệt như vũ công nhí Gia Như, “ca nương nhỏ tuổi nhất” Tú Thanh, “cô bé hát nhạc chế” Minh Khánh, “thần đồng đờn ca tài tử” Công Tuyển, “hiện tượng dân ca” Nghi Đình nhanh chóng trở thành những cái tên “gây bão” trên mạng xã hội.

Đặc biệt, tiết mục của “thánh nói” Minh Khang còn “làm mưa làm gió” cộng đồng mạng khi thu hút hơn 7 triệu lượt xem trên trang Youtube. Bên cạnh đó, không thể nào không kể đến Quán quân sáng giá mùa đầu tiên của Biệt Tài Tí Hon – Thái Đại Mộc Quế Anh. Mặc dù chỉ mới 4 tuổi, nhưng cô bé đã có thể dẫn dắt một trương trình dài hơi với cách nhấn nhá khiến Trấn Thành “tròn xoe mắt”. Với tiết mục hoá thân thành Trác Thuý Miêu, cô thí sinh nhí đã thu hút hơn 1.5 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Với sự thành công của mùa giải đầu tiên, Biệt Tài Tí Hon chính thức khởi động với những buổi tuyển sinh dành cho các thí sinh nhí từ 3 – 8 tuổi tài năng ở mọi lĩnh vực, không giới hạn (ca hát, trí nhớ, ngoại ngữ, đánh trống, nhảy múa…). Mùa 2 của Biệt Tài Tí Hon sẽ trở lại và hứa hẹn mang đến những tài năng đặc biệt của các thí sinh nhí trên mọi miền đất nước.

An Hy

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin hot

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật