Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Bộ ba sành điệu đẳng cấp và bộ ảnh cực chất của Lata For Men bên siêu xe

Siêu xe hạng sang, trang phục đen lịch lãm… bộ ba Lâm Vũ, Thiên Phú Tài, Quý Đơn Giản đã có những khung hình tuyệt đẹp khẳng định đẳng cấp quý ông thành đạt và đẹp cùng bộ mỹ phẩm Lata For Men.

Sau thành công ra mắt bộ mỹ phẩm Lata For Men tại Việt Nam với hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc chinh phục được phái nam, ca sĩ Lâm Vũ đã phấn khởi khi bộ mỹ phẩm đẳng cấp của phái nam đã có mặt tại thị trường châu Úc. Ca sĩ Lâm Vũ, doanh nhân Thiên Phú Tài – đồng sáng lập ra thương hiệu Lata For Men – đã có chuyến đi Úc kí hợp đồng phân phối sản phẩm tại đây với người đại diện hợp tác là anh  Quý đơn giản.

Bộ ba từ trái sang: Quý Đơn giản, Thiên Phú Tài và Lâm Vũ

Anh Quý đơn giản chia sẻ : “ Tôi đã được dùng bộ mỹ phẩm Lata For Men này từ 1 năm qua và cảm nhận bộ sản phẩm phù hợp với khí hậu thay đổi rất nóng và cực lạnh tại đây. Bên cạnh đó, Lata for men là bộ sản phẩm chất lượng uy tín được phái nam tin dùng tại Việt Nam nên tôi mở rộng kinh doanh tại thị trường Úc châu này để góp phần tôn vinh vẻ đẹp đẳng cấp của phái mạnh.!”

Ca sĩ Lâm Vũ tiếp  lời: “ Trong những chuyến lưu diễn tại Úc , Vũ nhận thấy thị trường mỹ phẩm rất đa dạng nhưng loại dành cho phái nam chưa phong phú thế nên có anh trai Quý đơn giản tin dùng mỹ phẩm Lata For Men rồi ngỏ lời hợp tác kinh doanh thì Vũ rất vui và tin rằng bộ mỹ phẩm này sẽ là lựa chọn tin cậy cho phái mạnh Việt tại Úc.”

Lâm Vũ cá tính bên siêu xe

Doanh nhân Thiên Phú Tài chia sẻ thêm: “ Bộ mỹ phẩm Lata For Men được dùng những nguyên liệu ngoại nhập và nghiên cứu công thức riêng để phù hợp mọi loại da và thích hợp với các điều kiện thời tiết khác nhau để mang đến một hiệu quả chăm sóc da vượt trội cho cánh đàn ông. Sau khi xuất khẩu tại thị trường Úc thành công, tôi và Lâm Vũ sẽ mang Lata For Men chinh phục các quốc gia khác nữa .”

Thiên Phú Tài chuẩn phong cách quý ông

Góp phần quảng cáo cho bộ mỹ phẩm tại thị trường Úc Châu này, ca sĩ Lâm Vũ, doanh nhân Thiên Phú Tài, anh Quý Đơn Giản đã có những khung ảnh ấn tượng cạnh siêu xe  với ý tưởng sản phẩm đẳng cấp xứng tầm quý ông thời đại thành đạt và  phong cách thời thượng.

Lâm Vũ và Thiên Phú Tài

Chỉ đơn giản với trang phục đen nhưng sắc màu sang trọng chưa bao giờ lỗi mốt này tạo nên phong cách phái mạnh đầy cá tính cuốn hút bên cạnh siêu xe và những góc hình nghệ thuật. Hình ảnh Lata For Men thấp thoáng nhưng đầy ý nghĩa về bộ mỹ phẩm không thể thiếu  dành cho quý ông hiện đại, sành điệu của ngày hôm nay.

H.A

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật