Bạn đang xem danh mục: Sao

Bố con Trần Quán Hy cùng tố Lâm Chí Linh bán dâm, giả tạo

Không chỉ có nam diễn viên họ Trần bức xúc, bố anh khi trả lời phỏng vấn cũng không kiềm chế cơn giận.

Sau những lời chỉ trích từ Trần Quán Hy dành cho Lâm Chí Linh, mới đây hãng tin Phượng Hoàng tiếp cận bố nam diễn viên này. Trước nghi vấn của phóng viên, ông Trần lên tiếng ủng hộ con trai.

Ông cho biết hiểu rất rõ câu chuyện và khuyên Lâm Chí Linh đừng nên sống giả tạo, giả vờ bị tổn thương. Ông chỉ trích cuộc sống vì tình, tiền của siêu mẫu Đài Loan. Không dừng lại ở đó, ông Trần cho hay Lâm Chí Linh là người cướp bát cơm của Tần Thư Bồi – người yêu Trần Quán Hy. “Con trai tôi không nói sai. Tôi phải khen ngợi con vì bản lĩnh, dám làm dám nhận”, ông nói thêm.

giaitriexpress 1
Bố con Trần Quán Hy công kích Lâm Chí Linh. 

Trước đó, hôm 27/7, Trần Quán Hy chia sẻ những lời nặng nề trên trang cá nhân hướng về Lâm Chí Linh. Anh gọi cô là “con khốn”, khẳng định cô không xứng là người mẫu hàng đầu Đài Loan. Không chỉ thế, tài tử này còn miêu tả “cô ta sống nhờ những giao dịch tình ái trong ngành showbiz”, “gái mại dâm cao cấp”.

Nguồn tin từ Đông Sâm cho hay lý do khiến nam diễn viên họ Trần tức giận là vì thời gian qua Lâm Chí Linh nhiều lần giật hợp đồng quảng cáo hoặc quay show của Tần Thư Bồi. Cụ thể, Tần đã được mời tham gia show mới. Nhưng không ngờ phút chót, ban tổ chức yêu cầu đổi khách mời. Thay thế vị trí của cô là Lâm Chí Linh.

giaitriexpress 2
Bạn gái Trần Quán Hy và Lâm Chí Linh cạnh tranh. 

Có thông tin Lâm Chí Linh nhờ vào vai vế của mình đã ép ban tổ chức thay đổi nhân sự. Chuyện này đến tai Trần Quán Hy và anh không ngại buông lời gièm pha cô trên trang cá nhân. “Mọi người đừng bị lừa gạt, Tần Thư Bồi mới là nạn nhân đáng thương”, bố Trần Quán Hy nói.

Sau những chia sẻ này, phóng viên liên lạc với quản lý Lâm Chí Linh. Siêu mẫu cho biết cô không hiểu lý do tại sao Trần Quán Hy hành xử như vậy.

“Đến giờ cô ấy cũng không hiểu chuyện gì xảy ra. Cô ấy và Tần Thư Bồi hay Trần Quán Hy không hề thân thiết. Không thể tưởng tượng tại sao họ lại nói như thế”. Phía Lâm Chí Linh cho biết không muốn làm to chuyện vì hiểu nhầm.

Theo Zing

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật