Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Bố Là Tất Cả: Đình Quân “giấu nhẹm” kết quả cuộc thi Sáng tạo thực đơn mới

Sau cuộc thi sáng tạo thực đơn mới tình cảm của Đông Sương và Đình Quân trở nên tốt đẹp hơn. Về phần Quang Tuấn khi bị Phương Dung mắng “té tát”, anh chàng bắt đầu tìm ra bí mật mà Thanh Nam đang giấu cả nhà.

Bố Là Tất Cả tuần này, Đình Quân (Minh Nghĩa) đã sáng tạo ra thực đơn mới, trong phần đánh giá món ăn, thực đơn của anh được các giám khảo cho điểm cao nhất. Tuy nhiên Vĩnh San (Hoàng Bách) lại coi Đình Quân là đối thủ, nên lén thay đổi kết quả và thông báo người chiến thắng là một đầu bếp khác của nhà hàng. Đình Quân buồn bã vì không giành được chiến thắng, dù vậy anh quyết định “giấu nhẹm” và vẫn mang về số tiền 30 triệu cho Thanh Nam (ông Hiếu). “Ông bố quốc dân” hớn hở, tự hào ra mặt khi thấy cậu con trai út đạt giải nhất cuộc thi Sáng tạo thực đơn mới cho nhà hàng. Về phần Đông Sương (Linh Giang) cô vẫn cố tỏ ra không biết gì và cố gắng vui vẻ, hãnh diện về kết quả mà cậu con trai út thông báo cho cả nhà, dù cô đã biết tin từ Vĩnh San. Trâm Ngô (Mia) là một chuyên viên chuyên nếm và đánh giá các món ăn, cô phát hiện ra sự thật của cuộc thi, điều mà Vĩnh San đang giấu mọi người. Trâm Ngô yêu cầu có một cuộc bình chọn công bằng dành cho Đình Quân. Dù vậy, Vĩnh San vẫn đặt điều kiện buộc Đình Quân phải từ bỏ Đông Sương nếu như anh thua trong cuộc bình chọn lại. Có lẽ Vĩnh San không hề biết chính sự việc này lại là cơ hội để Đông Sương và Đình Quân hiểu rõ tình cảm dành cho đối phương. Cũng như khiến anh chàng trở nên quyết tâm hơn trong cuộc thi sắp tới.

Trong một diễn biến khác, Ngân Quỳnh (Kim Anh) vì có mâu thuẫn từ trước và nắm được điểm yếu của Ngân Quỳnh là quá khứ nên Phương Dung (bà Ngân) tạo sức ép, bắt buộc Quang Tuấn (Minh Nhân) phải về nhà Thanh Nam ở trong 3 tháng. Quá uất ức trước “thuyết âm mưu” của Phương Dung, Ngân Quỳnh nghĩ ra “kế sách” dùng Quang Tuấn để thay mình “xử đẹp” cô bạn “oan gia”. Quang Tuấn tìm gặp Phương Dung không những không giải quyết được vấn đề mà còn bị Phương Dung mắng cho một trận “té tát”. Quang Tuấn không biết làm gì hơn ngoài việc “câm nín” bỏ về. Nhưng từ những lời nói của Phương Dung, anh bắt đầu nghi ngờ và cố gắng tìm hiểu bí mật của bố mình. Quang Tuấn tìm thấy lọ thuốc của Thanh Nam, nhưng ông lại lại né tránh câu trả lời của cậu con trai. Điều này khiến anh hết sức đau lòng và hoang mang.

Đón xem Bố Là Tất Cả, được phát sóng vào lúc 19g55, từ Thứ 2 – Thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

 

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật