Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Bố Là Tất Cả: Ngọc Lan hù dọa ở giá suốt đời nếu không được kết hôn với Thanh Bình

Ở Bố Là Tất Cả tập 81 – 84, Thanh Nam cấm cản Ngọc Lan kết hôn với Thanh Bình. Đình Quân hỗn láo khiến Thanh Nam ngất xỉu.

Mặc dù cầu hôn thất bại, nhưng Thanh Bình (Hoàng Khang) cũng có được cái gật đầu đồng ý của Ngọc Lan (Minh Thảo). Tuy nhiên Thanh Nam (ông Hiếu) nổi giận, ông quyết cấm cản không cho cưới vì dám để con gái ông cầu hôn trước. Chính quyết định của Thanh Nam khiến cô nàng công sở” Ngọc Lan (Minh Thảo) phải năn nỉ, ỉ ôi thuyết phục ông bố khó tính. Dù nhận ra được tình cảm của cô con gái dành Thanh Bình nhưng ông vẫn đắn đo suy nghĩ không biết lí do gì khiến cô con gái 10 năm không hề muốn nhắc tới yêu đương, nay đột ngột đòi cưới. Ngọc Lan hù dọa sẽ ở giá suốt đời thì “ông bố quốc dân” mới dần mềm lòng. Không chỉ vậy, cô nàng còn dùng kế sách lẽo đẽo theo bố để thuyết phục. Cuối cùng Thanh Nam yêu cầu Thanh Bình phải tới nhà ăn tối, sau đó ông mới có quyết định. “Gái ế công sở” còn chuẩn bị một danh sách những câu hỏi yêu cầu mọi người không được phép hỏi người yêu. Cô cũng báo tin vui cho Thanh Bình, nghe được tin anh chàng bên ngoài tỏ vẻ không sao nhưng thực chất rất lo lắng. Thậm chí anh còn tìm tới “quân sư” Hoàng Bách (Vĩnh San), Đình Quân (Minh Nghĩa) để hỏi thông tin.

Khi biết bố quyết định bán lò bánh mì, Đình Quân nghe lời khuyên của Đông Sương (Linh Giang) thuyết phục Thanh Nam (ông Hiếu) giao lại lò bánh mì để ông có thời gian nghỉ ngơi và bản thân anh cũng có cơ hội thực hiện được ước mơ bấy lâu. Tuy vậy, Thanh Nam vẫn kiêm quyết không chịu, chỉ vì sợ cậu con út cực khổ. Nhưng Đình Quân không hiểu chuyện dẫn đến cuộc cãi vã to tiếng giữa hai cha con xảy ra. Đình Quân hỗn láo, đập phá tiệm bánh mì. Bất ngờ chứng kiến cảnh em trai vô lễ với bố, Quang Tuấn (Minh Nhân) lao vào đánh Đình Quân nhưng không nỡ. Đình Quân bỏ nhà đi khiến Thanh Nam đau lòng, ông vừa khóc vừa nhặt những chiếc bánh mì bị hất đổ trên nền đất, rồi ngất xỉu. Ngọc Lan kéo Quang Tuấn ra ngoài để nói chuyện, vô tình Đình Quân bất ngờ trở về nghe được, anh biết bố bị bệnh giai đoạn cuối. Vì chán ghét bản thân đã làm việc bất hiếu vừa tức giận vì anh chị coi mình là trẻ con mà giấu chuyện. Anh chàng vừa khóc vừa bỏ đi khiến mọi người phải nháo nhào tìm kiếm, Linh Giang khóc hết nước mắt. Dù tỏ ra không quan tâm nhưng thấy con cả đêm không về nhà, Thanh Nam cũng nóng ruột, luôn hướng ra cửa ngóng tin. Hiểu được tấm lòng của bố, hai chị em Ngọc Lan, Quang Tuấn tới thuyết phục em trai về nhà nhưng cậu em trai cứng đầu không chịu nghe. Không nén được tức giận, Quang Tuấn lỡ tay đánh em trai. Đình Quân cũng không kém cạnh khi liên tục kể tội anh đã từng gây ra lỗi với bố khiến Quang Tuấn càng thêm tổn thương.

Cùng đón xem Bố Là Tất Cả, được phát sóng vào lúc 19g55, từ Thứ 2 – Thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

 

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật