Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Bố Là Tất Cả: Thanh Nam hài lòng khi cư dân mạng “ném đá” Quang Tuấn, Ngọc Lan

Sau vụ kiện, Ngọc Lan và Quang Tuấn “há hốc” khi đọc bài báo kể về vụ kiện của mình và bị cư dân mạng “ném đá”. Ngoài ra, mặc cho Ngọc Lan bật khóc nói lời xin lỗi, Thanh Nam vẫn không bãi bỏ vụ kiện.

Sau vụ kiện, Ngọc Lan (Minh Thảo), Quang Tuấn (Minh Nhân) và Đình Quân (Minh Nghĩa) cùng nhau về nhà. Vừa đến nơi, bộ ba “há hốc” khi đọc được bài báo kể về câu chuyện cũng như vụ kiện của gia đình. Bài báo được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ ánh sáng và “ném đá” rất nhiều. Trong khi đó, Thanh Nam (ông Hiếu) cảm thấy rất hài lòng về bài báo.

Sau đó, Phương Dung (bà Ngân) tìm đến gặp Thanh Nam khiến cho Ngọc Lan “bức xúc” cho rằng bà chính là người đứng đằng sau vụ kiện. Tuy nhiên, cô nàng “gái ế” hoàn toàn không thể cãi lại lời Phương Dung với những dẫn chứng bà đưa ra. Ngọc Lan bật khóc và giải thích vì khổ cực với vòng xoay khắc nghiệt của cuộc sống nên không thể về mừng sinh nhật Thanh Nam, đám giỗ mẹ…Phương Dung bảo rằng cô nàng muốn phân bua đúng sai thì cứ trình bày trước thẩm phán ở toà án. Chứng kiến cô con gái nức nở, Thanh Nam cũng rơi nước mắt nhưng vẫn bênh vực Phương Dung và vẫn không thay đổi ý định về vụ kiện. Ngọc Lan uất ức cho rằng Thanh Nam đã không còn như trước đây chỉ vì sự xuất hiện của Phương Dung.

Sau đó, Sam (Anh Thư) tìm gặp và đưa Thanh Nam 2 tỷ để mong ông đừng kiện Quang Tuấn. Tuy nhiên, Thanh Nam từ chối nhận số tiền đó. Ngỡ rằng bản thân làm việc tốt, nhưng Sam thất vọng khi Quang Tuấn lại to tiếng trách móc hành động của cô nàng. Nhìn thấy cô con gái cưng của mình bị tổn thương, Ngân Quỳnh (bà Kim Anh) thể hiện “bức xúc” với Quang Tuấn và còn đưa anh chàng tiền để giải quyết vụ kiện. Nào ngờ, anh chàng thẳng thừng từ chối khiến Ngân Quỳnh sửng sốt. Vậy diễn biến tiếp theo của vụ kiện rối ren này sẽ được giải quyết ra sao?

Tất cả sẽ được bật mí trong Bố Là Tất Cả, phát sóng lúc 19g30, thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, trên HTV7.

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật