Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Bố Là Tất Cả: Vĩnh San lên tiếng đính chính tin đồn yêu Đông Sương

Bố Là Tất Cả tuần này là câu chuyện xung đột chưa đến hồi kết giữa Vĩnh San và Thân Thúy Hà. Và sau tất cả, Thanh Nam dần chấp nhận chuyện tình cảm đầy “phong ba bão táp” của Ngọc Lan và Thanh Bình.

Sau khi các trang mạng đồng loạt đưa tin con trai chủ tịch tập đoàn Phú Khang – Vĩnh San (Hoàng Bách) có mối quan hệ tình cảm “mờ ám” với cô nhân viên Đông Sương (Linh Giang). Thân Thúy Hà (Mỹ Hà) tức giận, nổi trận lôi đình, đùng đùng tim đến Vĩnh San, bắt buộc anh chàng phải lên báo đính chính rằng bản thân anh không liên quan gì đến câu chuyện này. Vì có tình cảm với Đông Sương, quyết không để cô nàng chịu thiệt thòi nên Vĩnh San đã có màn “phản dame” bất ngờ với Thân Thúy Hà. Anh trả lời phóng viên rằng trong chuyện này chỉ xuất phát từ tình cảm đơn phương chứ Đông Sương không hề có lỗi hay cố tình “dòm ngó” tài sản của gia đình Vĩnh San như báo chí đã đưa tin. Quá tức giận vì con trai không nghe lời, Thân Thúy Hà vung tay tát cú đánh “trời giáng” khiến cho mối quan hệ giữa hai mẹ con ngày càng trở nên căng thẳng.

Ở tuần trước, Ngọc Lan (Minh Thảo) đã quá mệt mỏi khi phải đi coi mắt nhiều lần theo lời của Thanh Nam (ông Hiếu) nên tìm đến Thanh Bình (Hoàng Khang) uống rượu “giải sầu”. Vì quá chén nên cả hai “mất kiểm soát” và ngủ li bì đến tận sáng hôm sau ở nhà Thanh Bình. Đứa con gái cưng đi qua đêm không về nhà, Thanh Nam “lên máu” tìm đến công ty Thanh Bình “quậy banh chành” khiến chàng giám đốc bẽ mặt trước toàn thể nhân viên công ty. Chưa dừng ở đó, Thanh Nam còn “hả dạ” khi hay tin Thanh Bình không được thăng chức do chuyện tình cảm “bê bối” và các cổ đông lớn công ty không chấp nhận vị giám đốc có…vấn đề đạo đức. Tuy nhiên, sau tất cả những gì Thanh Bình đã làm, Thanh Nam nhận ra đây là anh chàng có thể chở che và yêu Ngọc Lan đến hết quãng đời còn lại. Mối quan hệ của Ngọc Lan và Thanh Bình có những bước tiến triển khá tích cực và “gái ế” Ngọc Lan dần cảm nhận được tình cảm chân thành của Thanh Bình và tin vào tình yêu trở lại sau mối tình đầy khổ đau của nhiều năm về trước.

Cùng đón xem Bố Là Tất Cả, được phát sóng vào lúc 19g55, từ Thứ 2 – Thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật