Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotboy, Hotgirl, Tin hot

Bom tấn cho mùa Halloween 2017

Bạn đã sẵn sàng quên hết thế gian khi lạc chân vào bữa tiệc dành cho chính mình.

Đêm Halloween đã cận kề, bản thân còn đang suy nghĩ mình nên mặc gì đi “quẩy” hết mình??? Hãy để Sexy Forever giúp bạn. Đẹp một cách ma mị mà vẫn sexy quyến rũ và trở thành trung tâm của bữa tiệc không còn là vấn đề nữa.

Với concept mới : THE BEST HALLOWEEN PARTY CONCEPT , SF giới thiệu đến bạn những bộ trang phục tuyện vời nhất, giúp bạn biến hóa hoàn hảo, tự tin đi dự tiệc. Không đi theo lối mòn những trang phục hóa trang nhàm chán, tại sao không thử những trang phục đặc biệt hơn, độc đáo hơn, nổi bật hơn? Tại sao không vừa có thể hóa trang thành những nhân vật trong mơ, vừa có thể khoe được trọn vẹn những đường cong hấp dẫn trên cơ thể bạn?

Đó chính là ý tưởng SF muốn truyền tải trong concept mới của mình.Với tâm huyết tất cả đội ngũ, SF muốn mang lại vẻ đẹp ma mị quyến rũ đầy sức hút, giúp bạn trở nên thời thượng, nổi bật, không trộn lẫn giữa mọi người, sẵn sàng quẩy hết mình cho đêm đặc biệt.

Vẻ quyến rũ “chết người” chính là tinh thần Halloween là “vũ khí” hấp dẫn mà SF tin rằng bất cứ cô gái sành điệu nào cũng mê mẩn. Các cô gái ơi !!! Hãy chọn set trang phục quyến rũ nhất tại SF và biến bữa tiệc đặc biệt nhất đêm Halloween thành bữa tiệc giành riêng cho chính nàng thôi nào!!!

Giờ thì mời cả nhà thưởng thức HALLOWEEN CONCEPT và cùng SF nôn nao đếm ngược cho ngày hoành tráng này nhé. Đừng quên thả tim cho toàn bộ ekip, anh Max Nguyễn, thiên đường Lux Sky Lounge, đặc biệt là 8 cô nàng nóng bỏng quyền lực của chúng ta .

Host & Costumes: Sexy Forever

Model: Nguyễn Thuý Hằng, Nguyễn Mai Phương, Như Lan, Nguyễn Thanh Tâm, Vũ Huỳnh Tiên, Lê Vũ Thu Hương, Đinh Tú My, Huỳnh Kim Bảo Nhi

Photo: Max Nguyễn

Stylist: Mi Nhon

Location: LUX Sky Lounge

#halloween #cosplay #costume

AN HY

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotboy, Hotgirl, Tin hot
Tin cập nhật