Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Bóp cổ vợ cũ đến chết ngay trước mộ con gái mới mất

Xảy ra mâu thuẫn với vợ cũ khi đến mộ thắp hương cho con gái, người đàn ông 49 tuổi đã bóp cổ, đến khi nạn nhân nằm bất động.

Khoảng 17h ngày 6/8, ông Nguyễn Cư (49 tuổi, HKTT ở thôn 3, xã Hương An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, hiện đang ở thôn Liễu Thạnh, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đến mộ của con gái (thôn 3, xã Hương An) mới chết vì tai nạn giao thông để thắp hương.

Tại đây, ông Cư gặp vợ cũ (đã ly hôn) là bà Lê Thị Huệ (HKTT tại thôn 3, xã Hương An, hiện đang ở tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình), giữa hai người xảy ra tranh cãi về việc sử dụng số tiền đền bù dân sự trong vụ tai nạn giao thông của con gái.

Trong lúc cãi nhau, ông Cư dùng tay bóp cổ bà Huệ đến khi bà Huệ không còn cử động thì ông Cư bỏ đi và đến Công an xã Hương An, huyện Quế Sơn tự thú về hành vi trên.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Quế Sơn đã đến hiện trường, phát hiện bà Huệ đang nằm bất tỉnh, mạch đập yếu. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Công an huyện Quế Sơn đang tạm giữ Nguyễn Cư, đồng thời phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Lê Ngọc/An Ninh Thủ Đô

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật