Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc

Britney Spears quên là đã gặp Taylor Swift

Công chúa nhạc pop một thuở cho rằng mình chưa bao giờ gặp Taylor Swift, trong khi các fan của cô đưa ra bằng chứng ngược lại.

Trong cuộc phỏng vấn mới với đài phát thanh KIIS, MC đặt ra câu hỏi vui cho Britney Spears rằng cô muốn ngồi cạnh Taylor Swift hay Katy Perry nếu như phải bay đường dài. Giọng ca… Baby One More Time hồn nhiên trả lời: “Tôi không biết! Câu hỏi khó quá. Cả hai đều rất thú vị”.

“Tôi từng chạm mặt Katy Perry tại buổi ra mắt bộ phim The Smurfs. Có lẽ vì đã gặp Katy Perry nên tôi sẽ chọn Taylor Swift. Tôi chưa từng gặp Taylor trước đây”, Britney Spears nói thêm.

1

Lần gặp gỡ gần đây nhất của Britney Spears và Taylor Swift diễn ra cách đây 8 năm. Ảnh: AP

Tuy nhiên, các fan của nàng công chúa nhạc pop lập tức đưa ra bằng chứng ngược lại khi đăng tải hai bức hình thần tượng chụp chung với Taylor Swift. Theo đó, hai ngôi sao từng gặp nhau ít nhất hai lần, gần đây nhất là tại lễ trao giải MTV VMAs 2008.

Có lẽ quãng thời gian 8 năm là quá dài và khiến Britney Spears quên rằng cô đã chụp hình chung với cái tên hot nhất của làng âm nhạc hiện đại trong quá khứ.

2

Lần gặp đầu tiên giữa hai người có lẽ diễn ra từ khi Taylor Swift còn chưa nổi tiếng. Ảnh:Just Jared

Ngoài ra, Britney Spears hứa hẹn với người hâm mộ rằng cô sẽ phát hành album mới trong thời gian sớm nhất. Hôm 15/7, nữ ca sĩ mới trình làng đĩa đơn mở đường mang tên Make Me – sản phẩm âm nhạc hợp tác với rapper G-Eazy.

Tuy nhiên, Britney Spears vẫn quyết chưa tiết lộ tựa đề của album phòng thu thứ 9 sự nghiệp, cũng như thời điểm phát hành nó

Theo Zing.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc
Tin cập nhật