Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

Bút S-Pen trên Note 7 có gì đặc biệt?

Không chỉ Galaxy Note 7 mới trang bị tiêu chuẩn chống nước IP68, mà ngay cả chiếc bút S-Pen cũng có thể “tắm” cùng chiếc smartphone này.

Trong lễ ra mắt chiếc Galaxy Note 7 vào đêm qua, Samsung khẳng định bút S-Pen mới là sản phẩm tốt nhất mà hãng này từng trang bị trên dòng Note. Thậm chí Samsung còn nhấn mạnh rằng, bút S-Pen mới sở hữu nhiều tính năng độc đáo, hữu ích và không hề giống những cây bút stylus thông thường.

1giaitriexpress

Tính năng đầu tiên phải kể đến chính là tiêu chuẩn chống nước, bụi IP68 trên Galaxy Note 7 cũng được Samsung trang bị cho bút S-Pen mới. Điều đó đồng nghĩa với việc nó có thể hoạt động dưới nước cùng lúc với Note 7.

Bút S-Pen thế hệ mới cũng đã được thiết kế lại ngắn hơn 2.6 mm so với bút S-Pen cũ, đầu bút cũng đã nhỏ hơn với kích thước là 0.7 mm (so với 1.6 mm trên Note 5). Những thay đổi này được Samsung giới thiệu là sẽ cho cảm giác viết chân thật như trên giấy thường.

2giaitriexpress

Các tính năng mới khác có thể kể đến như Magnify giúp phóng to các chi tiết trên màn hình ngay cả khi ở những trang web không hỗ trợ chức năng thu phóng, hay tính năng Translate cho phép nhận diện 38 ngôn ngữ và dịch ra 71 ngôn ngữ khác.

3giaitriexpress

Thông tin thú vị cuối cùng mà mình muốn giới thiệu là bút S-Pen trên Galaxy Note 7 có thể nhận được đến 4.096 mức độ nhấn khác nhau, con số này trên Galaxy Note 5 chỉ là 2.048.

Theo Dân Việt

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ
Tin cập nhật