Bạn đang xem danh mục: Đời sốngDanh mục ,

Ca sĩ Lâm Vũ lịch lãm khai trương bánh Big Panda Bakery

Vừa qua, ca sĩ Lâm Vũ lịch lãm chúc mừng khai trương tiệm bánh ngọt Big Panda trên đường Thành Thái, quận 10 (TP.HCM). Với Lâm Vũ đây là thương hiệu uy tín về chất lượng mà Lâm Vũ tin dùng và dành tặng bạn bè mỗi khi có dịp.

Big Panda Bakery là tiệm bánh ngọt của anh Chính – một người rất thân thiết với Lâm Vũ. Anh có dịp dùng thử loại bánh ngọt này và cảm nhận vị ngon thơm và chất lượng trong từng chiếc bánh. Vì vậy, khi anh Chính khai trương tiệm bánh, Lâm Vũ đến ủng hộ ngay.

Anh nói: “Hiện nay, cuộc sống phát triển, vì đó nhu cầu của mỗi  con người cũng ngày càng cao, trước kia chỉ cần ăn no mặc ấm, bây giờ thì phải  ăn ngon mặc đẹp.

Với sứ mệnh phát triển để làm nên những chiếc bánh vừa ngon vừa đẹp- mang đến nhu cầu ẩm thực phong phú và bổ dưỡng cho mọi người thương hiệu bánh Big Panda Bakery mở shop tại đường Thành Thái này. Lâm Vũ chúc cho thương hiệu bánh ngọt ngày càng phát triển thành chuỗi hệ thống để đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng và phong phú của quý khách yêu ẩm thực ở khắp mọi nơi.”

Tiệm bánh Big Panda Bakery có rất nhiều loại bánh ngọt mới lại như : bánh sầu riêng ngàn lớp, bánh mì xé tay, bánh mì thiên xứ trắng, Bánh dâu mềm, bánh phô mai tan chảy, bánh tart trứng. Ngoài ra dành cho việc làm quà biếu vào các dịp lễ khai trương, tiệc sinh nhật, lễ vía thần tài…thương hiệu bánh ngọt Big Panda Bakery có các kiểu bánh kem đa dạng phong phú từ kiểu dáng đến các thành phần làm nên bánh như trái cây tươi, mouse ngọt  ngào, kem tươi thơm lừng …đặc biệt là có đủ kiểu bánh sinh nhật 12 con giáp cho quý khách tùy ý lựa chọn theo sở thích.

Phát biểu tại buổi khai trương: đại diện thương hiệu bánh Big Panda Bakery chia sẻ: Thương hiệu bánh Big Panda Bakery để cao sự tỉ mỉ trong sáng tạo kiểu dáng và chất lượng bánh là sự tinh túy trong cách chế biến để các miếng bánh thành phảm đều đạt chuẩn thơm ngọn chất lượng để phục vụ nhu cầu dinh dưỡng ngon bổ giá cá hợp lý cho người tiêu dùng.

Với kiểu dáng đẹp và chất lượng xứng tầm quy mô, Lâm Vũ tin rằng Big Panda Bakery sẽ len lỏi và hiện diện đều khắp trong thực đơn ẩm thực của mỗi người mỗi nhà.

P.V

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sốngDanh mục ,
Tin cập nhật