Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo vừa ôm rồng đất nam mỹ vừa quấn rắn quanh cổ

Vừa từ Mỹ về Việt Nam thăm gia đình , ca sĩ Phạm Thanh Thảo có mặt tại buổi giao lưu của hội anh chị em bè bạn nghệ sĩ chơi Rồng đất Nam Mỹ – Iguana tổ chức tại café Kasa, Q.10

Phạm Thanh Thảo rất gan dạ quấn trăn quanh cổ

Phạm Thanh Thảo chọn chiếc đầm jeans tay loe khoe dáng vóc đẹp sau khi là phụ huynh của hai con trai kháu khỉnh. Lần về Việt Nam này, Phạm Thanh Thảo đi cùng ông xã thăm gia đình. Cô rất vui khi nhận được lời mời tham dự buổi offline của CLB Iguana – Rồng đất Nam Mỹ này! Không chút sợ sệt, Phạm Thanh Thảo quấn trăng,bế con rồng đất Iguana trên tay rất ngoạn mục.

Phạm Thanh Thảo và con Rồng đất Nam Mỹ- Iguana

CLB Iguana Sài Gòn thành lập hơn 2 năm nhưng hiện là hội chơi bò sát lớn nhất Việt Nam với hơn 30k member. Đăng Nguyễn, quản trị viên của hội vốn là một phi công và có mối quan hệ với anh chị em nghệ sĩ nên đã rủ rê nhiều ca sĩ nuôi Iguana ( Rồng đất Nam Mỹ) như Lương Gia Huy, Lâm Vũ, Hàn Thái Tú , DJ Chích Chòe …đều có nuôi vài con Iguana ở nhà!

Phạm Thanh Thảo và các anh chị khách mời , ca sĩ Lương Gia Huy , DJ Chích Chòe trên sân khấu

Chủ nhật mỗi tuần, mỗi thành viên hay mang con Iguana ra quán cà phê quen tụ tập. Và mỗi hai tháng/ lần, Đăng Nguyễn lại tổ chứ offline để các thành viên được giao lưu với nhau, anh chị em giao lưu hát hò cùng các nghệ sĩ.

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo và anh Đăng Nguyễn – chủ nhiệm CLB Iguada

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo và anh Đăng Nguyễn – chủ nhiệm CLB Iguada

Phạm Thanh Thảo, Đăng Nguyễn , ca sĩ Lương Gia Huy và khách mời

Phạm Thanh Thảo, Lương Gia Huy, DJ Chích Chòe

Lương Gia Huy hát tại buổi offline

Đăng Nguyễn và CLB Iguada Sài Gòn

Lương Gia Huy và DJ Chích Chòe cũng sở hữu 2 con Iguana ấn tượng . Cả hai luôn đều đặn góp mặt trong buổi offline để cùng giao lưu với các hội viên khác.

Không chỉ có thế CLB Iguana còn gắn với nhiều hoạt động xã hội, thăm các trại trẻ mồ côi, thăm và ủng hộ gia đình thành viên gặp chuyện không may…

 

AN HY

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật