Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Ca sĩ Thái Ngọc Thanh gieo hạt từ bi đến bà con khiếm thị tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Bằng tinh thần yêu thương san sẻ, và tâm nguyện cúng dường mùa Lễ Phật Đản, Đại Đức Thích Tâm Tín- Trị sự chùa Linh Nghĩa, Chủ nhiệm Hội Từ thiện Hoa trái từ bi – Nha Trang và ca sĩ Thái Ngọc Thanh đã trao 200 phần quà cho bà con khiếm thị huyện Đất Đỏ, huyện Châu Đức, huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT).

Được biết, đợt từ thiện này có tên là Tình người đất Việt, là sự phối hợp giữa Hội Từ thiện Hoa trái từ bi và Đoàn Thanh niên Phường Vĩnh Trường Nha Trang. Cả đoàn đã có mặt từ rất sớm tận tình giúp đỡ để bà con khiếm thị được nhận quà nhanh chóng. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn, bao gồm: gạo, mì, các nhu yếu phẩm.

Ca sĩ Thái Ngọc Thành – giọng ca ngọt ngào của dòng nhạc bolero – luôn đồng hành với các họa động từ thiện của Hội Từ thiện Hoa trái từ bi nên cô đã đồng hành góp phần trao các phần quà cho các người dân khiếm thị. Có thể nói , đây là một hành động thiết thực ý nghĩa thể hiện tấm lòng cao cả của ca sĩ Thái Ngọc Thanh mà cô mang đến cho bà con khiếm thị.

Trong chuyến thiện nguyện Thái Ngọc Thanh dùng tiếng hát của mình để đem đến niềm động lực, niềm vui và tinh thần lạc quan cho bà con khiếm thị qua hai ca khúc: Gieo hạt từ bi, Cát bụi cuộc đời. Đây là một nghĩa cử yêu thương có tác dụng truyền năng lực tích cực cho mọi người.

Thái Ngọc Thanh chia sẻ: “ bản thân tôi còn muốn cố gắng hơn nữa, cố gắng để không chỉ giúp đỡ những người dân khó khăn của quê mình mà còn muốn giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn, những mãnh đời bất hạnh đang cần tấm lòng hảo tâm san sẻ. Nỗi đau chỉ được xoa dịu khi nhận được chăm sóc sẻ chia!”

PV

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật