Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Các thí sinh Ms International Business 2019 khoe sắc rạng rỡ tại sân bay

Tối qua, các thí sinh lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 – Ms International Business 2019 đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất và lên đường đến sang thủ đô Manila, Philippines tham dự các hoạt động trước thềm chung kết.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi ông Lê Ngọc Hưng cùng ca sĩ Thu Trang Bolero và ekip truyền thông có mặt tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất chào đón các thí sinh dự thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 là sân chơi nhằm lựa chọn ra những gương mặt doanh nhân tiêu biểu, họ không chỉ thể hiện tài năng, xinh đẹp, lịch lãm, phong cách mà có nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng. Bên cạnh đó, chương trình sẽ là chiếc cầu nối nhằm giao lưu, kết nối giữa các thương hiệu Việt; nâng cao vị thế của doanh nhân ở mọi ngành nghề trong xã hội.

Từ trái sang: Ảo thuật gia quốc tế Tuấn Minh, ông Lê Ngọc Hưng (Trưởng BTC) và Nam vương Hải Quân chụp ảnh cùng các thí sinh.

Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất trở nên náo nhiệt hơn hẳn khi có sự xuất hiện của hơn 20 thí sinh từ khắp nơi tụ hợp về, mỗi người đều mang một vẻ đẹp hoàn toàn riêng biệt nhưng có duy nhất một điểm chung là ai nấy cũng đều chỉn chu từ ngoại hình, trang phục, tất cả các gương mặt đều tươi cười rạng rỡ, dù là gặp nhau lần đầu tiên nhưng ai nấy đều rất thân thiện, hòa nhã.

Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 Diệu Thúy cũng đồng hành cùng các thí sinh.

Trưởng BTC – Ông Lê Ngọc Hưng chia sẻ: “Đây là chương trình có quy mô, được đầu tư nghiêm túc và cũng là sân chơi lành mạnh cho các anh chị em doanh nhân giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau. Và đã là một sân chơi, chúng tôi cùng với ban giám khảo sẽ cố gắng lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất, vì vậy tất cả các bạn hãy cùng nhau cố gắng, nỗ lực hết mình, tôi tin rằng với dàn thí sinh đầy màu sắc, đa dạng các ngành nghề cũng như có khá nhiều doanh nhân nổi tiếng trong cuộc thi lần này, đêm Gala Bán kết và chung kết chắc chắn sẽ là một đêm đáng nhớ cho tất cả mọi người .”

Thành phần Ban giám khảo của cuộc thi theo dõi các hoạt động của thí sinh nhằm lựa chọn ra Tân Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 xứng đáng nhất.

Vòng chung kết Ms International Business 2019 bắt đầu chạy nước rút, tập trung cao độ diễn tập thật nghiêm túc cho các vòng thi sắp tới, vì nội dung thi lần này sẽ phong phú hơn, đa dạng hơn nên sự nỗ lực của các thí sinh cũng phải gấp nhiều lần thì mới mong được tỏa sáng và có cơ hội giành được ngôi vị cao nhất. Và cũng như mọi năm, tôn chỉ của cuộc thi vẫn hướng đến việc tôn vinh vẻ đẹp, tài sắc, trí tuệ và bản lĩnh của những nữ doanh nhân thời đại mới.

Ban tổ chức cũng hé lộ dàn giám khảo dự kiến của cuộc thi năm nay: Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 Lê Đỗ Minh Thảo (Trưởng Ban giám khảo), Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Ca sĩ Thu Trang Bolero, Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2019 Diệu Thúy, Ngôi sao ca nhạc Du Thiên, Á hậu Trần Thị Trúc Phương, Hoa hậu Nhân Ái Mai Phương Đông, Doanh nhân Lê Quốc Cường, Chuyên gia cố vấn sắc đẹp – Hoa hậu Công sở Thảo Vy…

Đêm chung kết và đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 dự kiến diễn ra vào ngày 27/06 tại thủ đô Manila, Philippines. Thí sinh đoạt Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng bao gồm: vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và các giải thưởng phụ khác.

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật