Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Cận cảnh hai Tiara trị giá gần 2 tỷ đồng cho 2 tân Á Hậu của Miss Universe Vietnam 2017

Bên cạnh vương miện Empower dành cho Tân Hoa hậu trị giá 2,7 tỷ đồng, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng chính thức công bố 2 Tiara dành cho 2 Á Hậu, được chế tác từ ngọc trai – một trong những báu vật của thiên nhiên kết hợp với đá sapphire mang sắc trắng sang trọng, do thương hiệu Long Beach Pearl tài trợ.

Đó là những thông tin chính thức được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (Miss Universe Vietnam 2017) đã họp báo công bố vào chiều nay 3-1 -2017. Đồng thời cũng công bố nội dung thi, hội đồng ban giám khảo chung kết cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

HOP BAO CHUNG KET MISS UNIVERSE VIETNAM 2017 (14)
Ban giám khảo đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt nam 2017
HOP BAO CHUNG KET MISS UNIVERSE VIETNAM 2017 (38)
Các thí sinh hội tụ về Nha Trang chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Tiara dành cho Á hậu 1 trị giá 1 tỷ đồng, được tạo nên từ 7 viên Ngọc trai South Sea vốn được mệnh danh là “Đại Trân Châu”, kết hợp cùng 9 viên ngọc trai Akoya nổi lên trên nét thiết kế uốn lượn, tượng trưng cho niềm tin, khát vọng vươn tới tầm cao mới. Đồng thời được điểm xuyết bởi hàng ngàn viên đá sapphire, Tiara đại diện cho giá trị nghệ thuật góp phần tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ được sự duyên dáng, thanh lịch của người con gái Việt Nam.

HOP BAO CHUNG KET MISS UNIVERSE VIETNAM 2017 (31)
Tiara dành cho Á hậu 2 trị giá 800 triệu đồng

Tiara dành cho Á hậu 2 trị giá 800 triệu đồng, mang màu trắng đơn thuần nhưng chứa nhiều tầng ý nghĩa, sắc trắng của ngọc trai kết hợp cùng với đá Sapphire thể hiện nét đẹp tâm hồn thuần khiết đồng thời phản chiếu ánh sáng sẽ ánh lên những màu sắc khác nhau tượng trưng cho sự biến hóa không ngừng, vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

HOP BAO CHUNG KET MISS UNIVERSE VIETNAM 2017 (8)
Cận cảnh Tiara giá trị và tinh xảo – phần thưởng quý giá dành cho 2 tân á hậu của Miss Universe Vietnam 2017

Chia sẻ về 2 Tiara dành cho 2 Á Hậu, bà Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc quốc gia Miss Universe Việt Nam cho biết: “Hai Tiara của hai Á hậu, kết hợp cùng vương miện Empower của tân Hoa hậu, do Long Beach Pearl tài trợ, thể hiện thông điệp về sứ mệnh trao quyền và kế vị cho những thế hệ tiếp theo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

HOP BAO CHUNG KET MISS UNIVERSE VIETNAM 2017 (33)
Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc quốc gia Miss Universe Việt Nam và bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Tổng giám đốc Công ty CP Ngọc trai Long Beach cùng chia sẻ về giá trị của 2 Tiara

Không chỉ riêng tân Hoa hậu mà hai Á hậu còn phải là những cô gái đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của cuộc thi, đồng thời phải có trách nhiệm với danh hiệu của mình, góp phần quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam ra tầm thế giới. Ngoài ra, lần đầu tiên một cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam có bộ ba vương miện – 2 Tiara như thế này cũng là nét đặc biệt mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 muốn mang tới cho khán giả”.

HOP BAO CHUNG KET MISS UNIVERSE VIETNAM 2017 (37)
Sự hồi hộp và háo hức của dàn thí sinh tham dự vòng chung kết Miss Universe Vietnam 2017

Theo bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Tổng giám đốc Công ty CP Ngọc trai Long Beach, chia sẻ: “Từ ngàn xưa, ngọc trai được mệnh danh là “Nhất hậu” hiện thân cho sự thuần khiết và nét dịu dàng của người phụ nữ. Bên cạnh ý nghĩa quen thuộc, ngọc trai còn tượng trưng cho sự kiên trì và sự khao khát chinh phục khó khăn để tỏa sáng.

HOP BAO CHUNG KET MISS UNIVERSE VIETNAM 2017 (27)
Công ty CP Ngọc trai Long Beach vinh dự sẽ trao vương miệnTiara  quý giá thể hiện vẻ thanh lịch, quý phái của những đại diện xứng đáng cho  Miss Universe Vietnam 2017

Bằng sự thanh lịch và quý phái, Tiara không chỉ thể hiện được nét đẹp hình thể và tâm hồn của 2 tân Á Hậu mà còn đại diện cho những hoài bão, ước mơ của thế hệ trẻ.”Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sẽ được diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 6/1/2017 tại Diamond Bay, Nha Trang và được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

pv

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật