Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop

Cận cảnh những nhan sắc nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á – Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016 vừa kết thúc thời gian nhận hồ sơ tham dự. Nhiều ứng cử viên nổi bật và sáng giá đã lộ diện trong vòng nhận ảnh của cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên toàn châu Á, đồng thời giới thiệu hình ảnh của người nữ doanh nhân Việt ra cộng đồng quốc tế.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 8.8 đến 14.8 tại tỉnh Aichi, Nhật Bản.

Cùng điểm qua những thí sinh nổi bật nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 với các nữ doanh nhân:

LeThanhThuy

Lê Thanh Thúy 

MaiThiHuyenTrang

Mai Thị Huyền Trang 

VuNguyenThuyLinh

Vũ Nguyễn Thùy Linh 

NgocAnh

Nguyễn Ngọc Anh

TranThiThanhHai

Trần Thị Thanh Hải 

DoThiVanAnh

Đỗ Thị Vân Anh 

Dang Gia Be Na

Đặng Gia Be Na 

TruongNgocThu

Trương Ngọc Thu 

DinhBichDieu

Đinh Bích Diệu 

DangNgocLy

Đặng Ngọc Ly 

NguyenThiMongDuyen

Nguyễn Thị Mộng Duyên 

DangNgocChuc

Đặng Ngọc Chúc 

TruongNgocThao

Trương Ngọc Thảo

LeThiThanhNga

Lê Thị Thanh Nga

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên toàn châu Á, đồng thời giới thiệu hình ảnh của người nữ doanh nhân Việt ra cộng đồng quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 8/8 đến ngày 14/8/2016 tại Nhật Bản.

Qua các hoạt động phong phú, chương trình sẽ góp phần gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với các đối tác đồng thời quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp ra phạm vi châu Á.

Được biết, thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 15.000 USD, vương miện và bằng chứng nhận từ Ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4.

Ngoài ra thí sinh còn nhận được các giải thưởng phụ trị giá 1.000 USD: Hoa hậu được yêu thích nhất, Hoa hậu Nhân ái, Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Áo dài, Hoa hậu thời trang, Hoa hậu Thân thiện, Hoa hậu Ảnh, Hoa hậu có làn da đẹp, Hoa hậu có hình thể đẹp, Hoa hậu ứng xử hay nhất, Hoa hậu có khuôn mặt đẹp nhất, Hoa hậu có nụ cười quyến rũ…

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á – Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016 sẽ diễn ra đêm chung kết đăng quang vào ngày 14-8-2016 tại Aichi – Nhật Bản.

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật