Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotboy, Tin hot

Căn Hộ Trong Mơ – Trai đẹp Quang Huân trổ tài đọc rap điêu luyện

Trong mỗi tập Căn Hộ Trong Mơ, ngoài việc các thí sinh phải đối mặt với những bài toán “khó nhằn” về thiết kế, họ còn phải thực hiện những thử thách phụ do chương trình đưa ra.

Nếu như các tuần trước, thí sinh phải thực hiện các thử thách phụ là làm theo “đơn đặt hàng” ý tưởng của các khách mời hay thực hiện tác phẩm nghệ thuật, v.v.., thì tuần này các thí sinh phải sáng tác một bài hát về chương trình Căn Hộ Trong Mơ. Đây là một thử thách thú vị giúp cho tất cả thí sinh bộc lộ được những khả năng nghệ thuật tiềm ẩn của mình.

HINH NHOM 4

Căn Hộ Trong Mơ – Trai đẹp Quang Huân trổ tài đọc rap điêu luyện

Những tưởng thử thách liên quan đến nghệ thuật sẽ làm khó các thí sinh, nhưng chắc chắn người xem sẽ phải bất ngờ trước tài năng nghệ thuật tiềm ẩn của những “chiến binh” Căn Hộ Trong Mơ. Nếu như đội của Hoài Anh, Quang Minh và Quỳnh Mai chỉ sáng tác một câu hát đơn giản vui nhộn, thì đội của Quang Huân, Hồng Nhung và Nhã Uyên lại sáng tác ra một bản rap vô cùng ấn tượng về chương trình. Phần lời của bản rap độc đáo này do “người phụ nữ thép” Hồng Nhung viết ra, trai đẹp Quang Huân bất ngờ là người đọc rap chính. Bên cạnh sự hỗ trợ của Nhã Uyên, trai đẹp Quang Huân “vô tình” bộc lộ được khả năng đọc rap điêu luyện của mình. Trong tập phát sóng tuần này, chàng diễn viên điển trai không chỉ hớp hồn khán giả bởi những ý tưởng thiết kế, mà còn khiến người xem bị thu hút bởi khả năng rap “thần sầu”. Thậm chí giám khảo Hoàng Khải phải thốt lên “quá là hay” và không tiếc lời khen ngợi anh chàng rapper điển trai Quang Huân.

HINH NHOM 5

HINH NHOM 7

Thử thách phụ tuần này đã giúp cho các thí sinh có sự gắn kết với nhau hơn, từ đó tránh đi những cãi vã trong khi thực hiện thử thách thiết kế vô cùng căng thẳng. Tập 9 lên sóng tuần này hứa hẹn không những kịch tính về nội dung, mà còn sẽ mang đến cho người xem những màn trình diễn cực kì hài hước, thú vị đến từ những ca sĩ “cây nhà lá vườn” của chương trình.

HINH NHOM

HINH NHOM 6

Tập 9 sẽ lên sóng vào lúc 19g45, Chủ nhật, ngày 30/10/2016 trên kênh HTV7.

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotboy, Tin hot
Tin cập nhật