Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Cao Xuân Tài được cấp phép đại diện Việt Nam thi Man of The World 2018

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Man of The World 2018 – Siêu mẫu nam Thế giới chính là Cao Xuân Tài – Á quân 1 của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017.

Cao Xuân Tài là chàng trai đến từ TP Đà Nẵng, sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1.82m, cân nặng 75kg. Anh tốt nghiệp trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng. Hiện Xuân Tài là huấn luyện viên thể hình và là người mẫu tự do.

Á quân VFM Cao Xuân Tài
Á quân VFM Cao Xuân Tài

Sau khi đoạt được giải Á quân 1 cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017, anh nhận được rất nhiều lời mời từ lĩnh vực thời trang, điện ảnh. Chính vì vậy, anh đã quyết định tham gia lĩnh vực nghệ thuật và chính thức chuyển vào Sài gòn sinh sống để thuận tiện cho công việc.

Để có thời gian dốc toàn bộ sức lực tập luyện cho cuộc thi, Cao Xuân Tài đã phải tạm gác tất cả các hoạt động hiện tại trong lĩnh vực thể dục- thể hình, cũng như khước từ mọi lời mời tham gia lĩnh vực giải trí.

Dõi theo cuộc thi Man of the World từ năm 2017, Cao Xuân Tài chia sẻ, anh thấy các thí sinh đến với cuộc thi này đều là những đối thủ nặng ký có sự chuẩn bị hết sức chu đáo. Chính vì vậy, Xuân Tài không hề chủ quan mà đang nỗ lực hết mức có thể.

Anh từng mơ ước làm giáo viên dạy thể dục
Anh từng mơ ước làm giáo viên dạy thể dục

Cuộc thi Man of the World được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 do tổ chức Quỹ PEPPS tại Philippines thực hiện, với sự tham gia của nhiều thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Cuộc thi có tiêu chí đề cao vẻ đẹp nam tính của phái mạnh, tìm kiếm đại diện có vẻ đẹp hình thể nổi bật, có sức ảnh hưởng và quan tâm đến các vấn đề cộng đồng xã hội.

Năm 2017, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 Nguyễn Hữu Long đã đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Philippines và xuất sắc giành ngôi vị Á vương 1.

 
 

Cuộc thi Man of The World 2018 lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 1- 16.7 tại nhiều thành phố của Philippines, với sự tham gia của 40 đại diện đến từ các nước và vùng lãnh thổ.

Đêm chung kết sẽ được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Flying V Centre tại thành phố San Juan, Philippines vào tối 14.7 với khoảng 6.000 chỗ ngồi dành cho khán giả.

PV

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật