Bạn đang xem danh mục: Sao

Châu Tinh Trì từng quát mắng phóng viên trên truyền hình

Một đoạn phỏng vấn của vua hài Hong Kong trên truyền hình đang trở thành tin tức chính trên các phương tiện truyền thông.

Hàng loạt hãng tin lớn Trung Quốc ngày 31/7 đăng tải thông tin về đoạn phỏng vấn trong quá khứ của Châu Tinh Trì với một phóng viên nước ngoài trong đợt quảng bá dự án Tuyệt đỉnh Kung Fu. Clip phỏng vấn được quay phát trên sóng truyền hình.

Câu chuyện phỏng vấn gây sốc

Sau màn giới thiệu về Châu Tinh Trì với những từ khen ngợi như “vua hài Hong Kong”, phóng viên đặt câu hỏi xem nhẹ khả năng nói tiếng Anh của nam diễn viên. Ngay lập tức, vua hài Hong Kong nặng mặt.

0

Châu Tinh Trì bức xúc trong đoạn phỏng vấn sau khi bị chê bai. Ảnh: Chụp từ clip.

Thay vì trả lời bằng tiếng Anh, Châu Tinh Trì nói một tràng tiếng Quảng Đông quát mắng. “Tôi chịu đủ rồi, anh muốn hỏi cái gì? Tại cả tối nay anh chỉ hỏi vấn đề nhàm chán này? Anh cho rằng tôi là đồ vật và cố tình chơi tôi phải không. Anh cố tình khiến tôi nổi cáu mới thấy hài lòng à? Anh nên rút lại câu hỏi của mình đi vì nó cho thấy anh quá ngu dốt. Tôi sẽ không phỏng vấn tiếp nữa”, nam diễn viên bức xúc. Kết thúc, ông thể hiện thái độ hung hãn và bỏ đi.

Đoạn phỏng vấn này khi được dịch sang tiếng Anh đã thay đổi hoàn toàn nội dung phụ đề để đảm bảo có thể phát sóng.

Trước thái độ căng thẳng của Châu Tinh Trì, trên các trang mạng xã hội và Weibo, dư luận lên tiếng ủng hộ. Họ cho rằng nam diễn viên chỉ làm điều cần thiết “để bảo vệ danh dự bản thân và nhiều người khác”. Không ít người còn đề nghị biểu dương sự thẳng thắn của Châu Tinh Trì khi phỏng vấn ở nước ngoài.

1

Không ít lần Châu có hành xử dữ tợn khi phỏng vấn. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Nghệ sĩ bất cần

Trước khi trở thành Vua hài kịch Hong Kong là những năm tháng Châu Tinh Trì long đong với vai quần chúng lướt qua màn ảnh. Phải đến Thần bài trong năm 1990, Châu Tinh Trì mới trở thành ngôi sao ảnh đàn châu Á. Loạt dự án sau đó của ông đã giúp tên tuổi Châu Tinh Trì vang xa: Đội bóng Thiếu Lâm, Tuyệt đỉnh Kung Fu, Tây du đại thoại… Năm 2016, ông ghi tên mình trong bảng vàng điện ảnh Hoa ngữ khi Mỹ nhân ngư trở thành bom tấn có doanh số kỷ lục nhất mọi thời đại.

Lưu Gia Linh khi nói về Châu Tinh Trì từng thẳng thắn: “Anh ấy là người bất thường. Nhưng có lẽ vì thế, anh ấy tạo ra những bộ phim để đời”.

Một lần khi phỏng vấn bên Nhật, tài tử cũng suýt lao vào ẩu đả với một võ sĩ người Nhật. Sự việc chỉ được giải quyết khi thành viên ban tổ chức ra mặt khuyên can. Châu Tinh Trì thừa nhận ông không quan tâm đến cái nhìn người khác dành cho mình. “Tôi nghĩ cần làm gì sẽ làm điều đó. Những suy nghĩ của mọi người không khiến tôi quan tâm”.

2

Người nghệ sĩ lập dị của showbiz. Ảnh: 163.

Nhiều người trong nghề chê nam diễn viên 54 tuổi có tính cách khó chịu, bủn xỉn, tự cho mình là “cái rốn của vũ trụ”. Nhưng người yêu quý thì biết Châu Tinh Trì vốn dĩ như thế. Hiếm khi ông trò chuyện liên tục, luôn dò ý đối phương và nghĩ kỹ trước mỗi câu trả lời.

Trong nhiều năm qua, Châu Tinh Trì sống khá kín đáo. Ông chỉ làm phim, không đóng quảng cáo, không có xe riêng. Vật gắn bất ly thân chính là chiếc xe đạp cũ.

“Giờ tôi là vua hài nhưng sau này sẽ có người nói về tôi như minh chứng của quá khứ, không ai nhớ tới. Vì thế, tôi chưa bao giờ bận tâm đến những điều phù phiếm, tôi có bản ngã của chính mình”, Châu Tinh Trì chia sẻ.

Theo Zing.vn

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật