Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotgirl

Chị em song sinh Việt xinh đẹp quen mặt với du học sinh Nhật

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh như hot girl mà cặp chị em Mỹ Huyền – Huyền Trang còn được yêu mến bởi tài học giỏi, có võ…

1

Nguyễn Mỹ Huyền và Nguyễn Huyền Trang (cùng sinh năm 1996) là chị em sinh đôi được nhiều bạn trẻ Việt Nam biết đến bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng. Mới đây, cả hai cùng một người bạn giành quán quân cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại Nhật với số tiền thưởng 1,5 triệu yên (khoảng 300 triệu đồng).

2

Hai cô nàng xinh xắn hiện là sinh viên ngành Quan hệ quốc tế và Quản trị Kinh doanh tại trường ĐH Quốc tế Thái Bình Dương, Nhật Bản (IPU). Cả hai là cái tên được nhiều sinh viên Nhật và du học sinh tại Nhật quen mặt suốt thời gian qua.

3

Mỹ Huyền là cựu thành viên nhóm The 5050, từng gây sốt trong vai Xuka trong phiên bản Doaremon phiên bản Việt. Cô nàng đang là Ủy viên hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Okayama, làm việc cho một công ty truyền thông Nhật Bản.

4

Huyền Trang vừa giành được ngôi vị á hậu 1 cuộc thi Miss VYSA Nhật Bản tổ chức tại Tokyo. Cô nàng còn là Phó chủ tịch của Ban chấp hành Hội Thanh niên Việt Nam tại Okayama (VYSA Okayama).

5

Vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng là thế nhưng ít ai ngờ rằng hai cô nàng này lại mạnh mẽ và có cả võ nữa. Họ theo học võ cổ truyền được hơn 5 năm nay.

6

Từ ngày đi học, Mỹ Huyền và Huyền Trang từng là cái tên nổi bật khi giành được nhiều thành tích trong các cuộc thi do trường tổ chức cũng như đạt thành tích cao trong học tập.

7

Sau khi tốt nghiệp THPT, thi đại học và đậu nhưng hai cô gái xinh đẹp quyết định lựa chọn con đường du học. Hai chị em song sinh nhanh chóng thích nghi với môi trường sống và văn hóa của xứ sở mặt trời mọc.

8

Huyền Trang yêu thích ngành Quản trị Kinh doanh, Mỹ Huyền lại lựa chọn ngành Quan hệ quốc tế.  Giữa Mỹ Huyền và Huyền Trang có nhiều điểm chung về cả sở thích, sở ghét và hướng đi. Hai chị em luôn đồng hành cùng nhau, vượt qua khó khăn nên thấy mọi thứ trong cuộc sống đều trở nên dễ dàng.

Theo Ione

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotgirl
Tin cập nhật